HOT – Gigantic sẽ mở cửa miễn phí cho game thủ trong cuối tuần này

Theo thông báo mới nhất từ nhà phát hành thì game online Gigantic sẽ được mở cửa miễn phí cho game thủ chơi từ ngày 16 -18/6.

Là một tựa game online vô cùng hấp dẫn nên khi game online moba Gigantic thông báo sẽ mở cửa miễn phí trong 3 ngày cuối tuần từ 16 – 18/6 đã khiến rất nhiều game thủ hào hứng. Những game thủ quan tâm đến tựa game tuyệt vời này có thể đăng ký tài khoản và chơi thử tại địa chỉ https://www.gogigantic.com/en/ ngay hôm nay.

Gigantic chuẩn bị mở cửa miễn phí cho game thủ ngay cuối tuần này
Trong đợt này Gigantic sẽ có 18 tướng thử nghiệm với rất nhiều bản đồ khác nhau để bạn có thể tự do khám phá, điều ấn tượng ở tựa game này đó là mỗi hero được tạo dựng với một phong cách chơi đặc trưng được tạo dựng bằng chính người chơi khi quyết định tăng các skill trong mỗi một trận đấu.

Với lối chơi đậm chất nhập vai kết hợp với phong cách chơi MOBA đem đến những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ, bạn sẽ được trải nghiệm non-target góc nhìn thứ 3 giống như những game RPG thực thụ.

Gigantic chuẩn bị mở cửa miễn phí cho game thủ ngay cuối tuần này
Với phong cách chơi MOBA điển hình, các game thủ sẽ phối hợp cùng nhau để tấn công bảo vệ trụ, tấn công kẻ thủ, và tiêu dịch lính cũng như nhà chính của đối phương. Trong game bạn sẽ được kết gợp thêm với những quân lính do máy điều khiển để cùng hợp tác tấn công và tiêu diệt đổi thủ để giành chiến thắng.
Các bàn đồ trong Giganic có thiết kế tương đối rộng vì vậy nhiệm vụ khám phá bản đồ và đưa ra những quyết định chính để tiêu diệt Titan cũng như đối thủ là một điều hết sức cần thiết.
Nếu bạn là một fan boy chính hiệu của các dòng game MOBA thì có lẽ trong tựa game này bạn sẽ rất ngạc nhiên bởi sự phong phú của các loại bản đồ cũng như cách chơi được thay đổi. Thay vì chỉ tập trung để hạ gục nhà chính của đối phường thì trong Giganic mục tiêu chính của bạn đó chính là tiêu diệt các titan từ phía đối phương.