Ty ngậm dành cho bé

Núm vú giả hay còn được gọi là ty giả là một vật dụng dùng cho trẻ nhỏ. Đây là vật dụng các mẹ cần thiết phải mua sắm cho trẻ nhỏ. Núm vú giả có thể được sử dụng cho trẻ nhỏ từ sơ sinh đến khi trẻ lớn. Khi trẻ ngậm núm vú giả sẽ có cảm giác như đang ngậm ti mẹ. Chính vì tiếp xúc trực tiếp với miệng của trẻ nên khi lựa chọn núm vú giả cho trẻ nhỏ các mẹ cần phải lựa chọn núm vú giả có chất lượng tốt và an toàn với sức khỏe của trẻ nhỏ.Những em nhỏ hay ngậm ti mẹ thì chiếc núm vú giả là vô cùng cần thiết đối với trẻ. Khi mẹ đi vắng trẻ nhỏ ở nhà quấy khóc thì ông bà có thể cho trẻ nhỏ ngậm ti giả để trẻ nhỏ có thể ngoan ngoãn hơn và bình tĩnh hơn.

Xem thêm sản phẩm khăn giấy nén, khăn khô đa năng, giấy nén

Image result for ty ngậm cho bé

ty ngậm cho bé

Về chất liệu, khi lựa chọn núm ti giả cho trẻ nhỏ các mẹ nên lựa chọn bằng chất liệu silicone. Bởi lẽ silicone là vật liệu không hề có mùi và thời gian sử dụng được lâu dài. Với những em bé khi bắt đầu mọc răng thì trẻ nhỏ sẽ có xu thế cắn hay mút mạnh hơn bình thường vì vậy những núm vú từ silicone là vô cùng phù hợp.

Image result for ty ngậm cho bé

Ty ngậm cho bé

Núm vú bằng silicone có độ bền và cứng và hơn cả là không có mùi. Nhưng với những núm vú được làm bằng cao su mềm thì trẻ nhỏ sẽ có cảm giác như được ngậm ti mẹ thật. Những núm vú bằng cao su khá giống với ti mẹ thật. Nhưng nhược điểm đó là cao su mềm sẽ có mùi hơn chất liệu silicone.