Những game offline hay được chơi nhiều nhất

Nhiều người muốn chơi game offline vì không phải khi nào cũng có điều kiện kết nối mạng internet thông qua 3G hay Wifi. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều loại game offline trên thị trường khiến người chơi khó khăn trong việc lựa chọn. Dưới đây là những game offline hay đã được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Asphalt 8: Airborne

Mặc dù ra mắt từ tháng 8/2013 nhưng cho đến nay, Asphalt 8: Airborne vẫn là một trò chơi offline được đông đảo người chơi lựa chọn. Điểm nổi bật của game này chính là âm thanh sống động, đồ hoạ đẹp mắt, bản đồ thành phố rõ ràng.

Thậm chí, người chơi có thể cho xe đua thực hiện các pha nhào lộn trên không, thách đấu với bạn bè khi thực hiện ở chế độ online. Nhiều nhiệm vụ mới như “drift” hay “Infected” giúp người chơi thu thập thêm tiền.

Maxresdefault sẽ làm hài long những tín đồ đan mê tốc độ

Maxresdefault sẽ làm hài long những tín đồ đan mê tốc độ

Assassin’s Creed Pirates

Những cuộc chiến trên vùng biển Caribe đã trở thành điểm thu hút mà Assassin’s Creed Pirates để lại trên người chơi. Hình ảnh được thiết kế đẹp, âm thanh sống động và nội dung thu hút luôn là những điều mà các game thủ chi sẻ với nhau khi nói đến Assassin’s Creed Pirates.

Hơn thế nữa, đây còn là trò chơi cho phép chơi trên phiên bản offline. Nhờ thế, những ai không có điều kiện kết nối internet thường xuyên cũng có thể tải về máy để chơi vào bất cứ thời gian rảnh rỗi nào.

Tựa game về cướp biển với độ họa mới lạ

Tựa game về cướp biển với độ họa mới lạ

Badland

Không giống các game đã kể trên, Badland lấy bối cảnh khu rừng đẹp nhưng đầy rẫy những nguy hiểm. Người chơi phải khéo léo điều khiển sao cho nhân vật có thể ra khỏi khu rừng mà vẫn an toàn.

Nếu lựa chọn chế độ 1 người chơi, Badland sẽ có 80 cấp độ chơi khác nhau. Tuy nhiên, nếu chọn chế độ nhiều người chơi, Badland sẽ có sự thay đổi về cấp độ chơi. Đây là một trong những trò chơi offline được ưa chuộng nhất hiện nay.

Tựa game này chắc không còn xa lạ với các game thủ chính thống

Tựa game này chắc không còn xa lạ với các game thủ chính thống

Trên đây là những trò chơi offline hay đang được nhiều người cài đặt. Nếu không thích những trò chơi trên, game thủ cũng có thể lựa chọn một trong các trò chơi sau: Cars: Fast as Lightning, Despicable Me, Dots, Dumble Ways to die 2, EA Sport UFC, Ice Age Village… Chúc bạn chơi game vui!