Truy kích – Game đấu súng online đồ họa đẹp mắt

Truy kích là tựa game bắn súng được ra mắt nhằm phục vụ cho những game thủ có sở thích với những game bắn súng trước đây như counter – Strike hay đột kích. Tuy nhiên khác với các thể loại game đấu súng trước đây Truy kích lại là Webgame pha trộn các yếu tố của 2 game nổi tiến đi trước.

truy kích

Truy kích được xây dựng và thiết kế phát triển bơi Wooduan. Mang đến hình ảnh tối ưu hóa lên trên nền tảng web. Diễn biến của game thể hiện mượt mà và lôi cuốn. rất ít xảy ra tình trạng lang, hay đơ. Thêm vào đó là nhiều hình thức quyết đấu đa dạng không thua kém game client.

truy kích

Người chơi cũng không được yêu cầu lựa chọn một lớp nhân vật nào đó. Nếu muốn thay đổi ngoại hình, bạn có thể mua nhân vật tại cửa hàng. Mỗi khi đạt đến cấp độ cần thiết, bạn sẽ được phép mở khóa thêm súng mới. Với hàng tá súng được cung cấp trong cửa hàng, người chơi sẽ thỏa sức lựa chọn để mua sắm và sử dụng. Thế nhưng bạn cũng đừng nên hy vọng quá nhiều bởi các khẩu súng đẹp hầu như đều phải bỏ tiền thật ra nếu muốn sở hữu. Như vậy có thể thấy kho súng trong TK chịu ảnh hưởng rất nhiều từ ĐK ở hình dáng cũng như màu sắc sặc sỡ.

truy kích

Ưu điểm và đồng thời cũng lá khuyết điểm của TK chính là lối chơi đơn giản nhưng lại thiếu chiều sâu. Nhờ đặc tính này mà game rất dễ nắm bắt đối với tân binh, tạo điều kiện để họ có thể thoải mái bắn phá và giành chiến thắng trong trận đấu mà không phải lo quá nhiều về mặt kỹ năng cá nhân. Trái lại, với các fan hâm mộ lâu năm của dòng game online bắn súng thì TK rất thiếu tính thử thách, ví dụ như độ giật súng được thể hiện không tốt. Do đó TK chỉ thích hợp là một webgame bắn súng mang tính giải trí, phục vụ cho nhu cầu giết thời gian hay muốn tìm một thứ gì đó thư giãn nhẹ nhàng chứ không phải là nơi để bạn tìm thấy những trận đấu đỉnh cao, hồi hợp trong từng bước chân và phải rất cẩn trọng với mỗi viên đạn được bắn ra.