Tổng hợp 5 game vui nhộn hay nhất 2017

Bài viết liệt kê top 5 game vui nhộn hay nhất 2017 bạn nên dành thời gian chơi để xả stress nhé.

1. Game phù thủy cắt tóc

Game phù thủy cắt tóc thuộc thể loại vui nhộn dành cho bạn gái chơi không quy định độ tuổi. Với bàn tay khéo léo cùng với chiếc kéo của game bạn có thể giúp các cô gái trong game trở nên xinh đẹp hơn bằng việt cắt những kiểu tóc độc đáo và mới lạ. Game này giúp bé gái có sự sáng tạo hơn, giúp giải tỏa căng thẳng cho người lớn cũng rất tốt nhé.

2. Game chơi piano

Với trò chơi này bạn hoàn toàn có thể trở thành một nhạc công giỏi. Bằng cách đưa tay vào những ô đen là bạn có thể tạo ra một bản nhạc piano thật hay nhé.

game-vui-nhon

Tổng hợp 5 game vui nhộn hay nhất 2017

3. Game oggy và bầy gián tinh nghịch

Trò chơi thuộc thể loại vui nhộn giúp bạn vừa tăng cường trí nhớ lâu lại vô cùng thu hút. Trò chơi yêu cầu bạn ngăn chặn những chú gián lấy trộm thức ăn của oggy và nhớ tên của từng chú gián.

4. Game tom và jerry

game-vui-nhon

Tổng hợp 5 game vui nhộn hay nhất 2017

Cuộc chiến giữa tom vè jerry chưa bao giờ là hết hot với các em thiếu nhi đúng không nào, nó cũng gắn liền với tuổi thơ của mỗi đứa trẻ. Nội dung game là chú mèo Tom bắt được chuột Jerry và nghĩ ra nhiều cách để trừng phạt Jerry một cách thật hài hước và thật vui nhộn. Cùng đón xem nhé.

5. Game chiếc cầu cầu của jerry

Trong khi Tom ngủ say, chuột Jerry đã lẻn vào bếp để lấy trộm miếng fomat nhưng lối di lại quá khó khăn, bạn hãy giúp chuột bắc những cây cầu để Jerry có thể lấy những miếng fomat thành công nhé.