The Blog

Game ngăn chặn Zombie tấn công Alien Shooter

Alien Shooter TD là game bắn súng tiêu diệt quái vật vô cùng hấp dẫn đang rất được yêu thích trên ứng dụng Ch Play cho điện thoại Android. Trò chơi với phong cách chiến thuật phòng thủ, chúng ta sẽ xây dựng đội hình quân chiến đấu phòng thủ cùng những loại súng ống mạnh mẽ. Tải game miễn phí về máy để bắt đầu cuộc chiến ngăn chặn sự tấn công của quái vật.

Tải game trên cửa hàng ứng dụng Ch Play Android

Trò chơi Alien Shooter trên CH-Play.VN đang chờ đợi bạn với những nhiệm vụ quân sự cực kỳ khó khăn và nguy hiểm trong chiến tranh thế giới thứ nhất. Đã đến lúc để cho thấy đội quân của bạn có thể làm được những gì trên một bãi chiến trường khốc liệt. Bạn cần phải tiêu diệt lính bộ binh và máy bay địch, bắn tan tành những chiếc xe tăng để bảo vệ tổng hành dinh của bạn không bị xâm nhập bởi quân thù. Có nhiều loại vũ khí để bạn tùy ý sử dụng- súng trường, súng máy, súng đại bác, súng phun lửa và súng phòng không, có thể nâng cấp để bắn các loại đạn khác nhau, tăng tầm bắn và bắn nhiều mục tiêu cùng một lúc… và bạn cần phải sắp đặt thích hợp lực lượng của mình để không cho phép đối phương có thể xâm nhập vào được được căn cứ quân sự chính. Trợ giúp những người lính đồ chơi sống còn hết đợt tấn công này đến đợt tấn công khác, bảo vệ căn cứ của bạn từ máy bay địch, xe tăng, khí cầu và vượt qua được những tình huống bất ngờ với sự giúp đỡ của các loại vũ khí khác nhau. Dành dụm điểm, kiếm được sao, củng cố tháp canh phòng thủ, nâng cấp lính và mua nâng cấp. Với mỗi cấp độ chơi qua, bạn sẽ mở ra một cơ hội để cải tiến đội quân của mình. Nghĩ ra chiến thuật phòng thủ của bạn, sắp đặt các tháp canh để đạt được nhiều hiệu quả nhất và chỉ huy đội quân của bạn đi đến chiến thắng cuối cùng.

Tựa game kinh điển tiêu diệt zombies

Game kinh điển trên taichplay.vn gắn liền với tuổi thơ của nhiều game thủ được tái hiện lại với bản định dạng HD đầy hấp dẫn! Hãy hoá thân vào nhân vật anh hung và khám phá thế giới game hấp dẫn này!Các nhân vật của chúng ta trở lại để chiến đấu với người ngoài hành tinh tại các khu rừng ở Nam Mỹ – Nhiều chế độ chơi: Chơi thường, săn boss, làm nhiệm vụ…; mỗi chế độ chơi có mức dễ, trung, khó cho bạn thử sức – Nhiều nhân vật với kỹ năng và sở trường khác nhau cho bạn chọn lựa- Thu thập items để mua vật phẩm, mua level, tăng sức chiến đấuchonhân vật của bạn- Đồ hoạ 3D đẹp mắt, âm thanh phong phú, hiệu ứng hấp dẫn- Có thể Unlock toàn bộ đồ xịn bằng kim cương vô hạn. Hãy chọn các chú quái vật và cho chúng phối giống với nhau, sự ra đời của những chú quái vật con sẽ làm tăng thêm các bài hát, nhạc cụ… Bạn cũng có thể mở khóa các hòn đảo mà tương ứng với nó sẽ có những chú quái vật sẽ có giai điệu riêng thuộc về hòn đảo đó. Alien Shooter có cách chơi đầy sáng tạo, âm thanh và hình ảnh vui nhộn. Những giai điệu đó sẽ khiến bạn khó có thể dứt game ra được. Bất kỳ loại vũ khí nào cũng có thể thay đổi bằng cách mở rộng các tính năng cơ bản của nó. Bạn có thể bán nó đi để lấy tiền cũng như dùng làm nguồn phụ trợ. Ở phiên bản SF IV này bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn khi cho nhân vật của mình hơn so với bản SF IV. Tải game hello neighbor ông già lái xe lửa hấp dẫn.

Các lớp nhân vật trong Alien Shooter TD

Sẽ có tất cả 22 nhân vật trong đó có 7 nhân vật mới là Balrog, M.Bison, Cody, Sakura, Makoto, FeiLong và Yun. Bối cảnh DEAD TARGET: Trong năm 2040, chiến tranh thế giới III xảy ra, biên giới đất nước thay đổi, chiến tranh hiện đại tiên tiến vào một kỷ nguyên mới sau khi Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã ký hợp đồng với Tổng công ty CS để thực hiện dự án Chết mục tiêu: chuyển đổi tù nhân vào kẻ giết người chiến đấu siêu. Tuy nhiên CS phản bội và đe dọa để kích hoạt một dịch zombie nếu tổng thống không theo thứ tự của chúng. Game Zombie v1.8.3 đã được Mod không giới hạn tiền bạn có thể mua vũ khí thoải mái cho Game Android hoàn toàn miễn phí. Ngoài mục chơi đơn thú vị, game cũng không bỏ qua tính năng chơi mạng vốn đã có mặt từ phiên bản đầu. Với mục chơi này, bạn có thể dễ dàng bắt cặp một bạn chơi vừa ý để phối hợp tác chiến, hoàn tất phần chơi theo câu chuyện, hay đơn giản là cho siêu anh hùng” của mình được dịp cọ sát với nhiều anh tài khác. Điều duy nhất đáng tiếc là game hoàn toàn chỉ hỗ trợ mục chơi này cho phần Online thay vì bổ sung cho cả LAN như nhiều game trước đây. Bên cạnh đó, góc quay camera kém linh hoạt gây khó chịu cho người chơi và phần âm thanh dậm chân tại chỗ từ phiên bản đầu, đã trở thành những điểm trừ không đáng có. Chard Guard là cây phòng thủ có khả năng ngăn chặn và hất các zombie ra phía sau.

Download game miễn phí trên web: https://ch-play.vn

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Leave a Comment

 

— required *

— required *