Đâu là team AOE mạnh nhất tại Việt Nam

AoE Việt Nam trong nhiều năm qua, với rất nhiều những thay đổi về mặt nhân sự con người, tư duy  thì  sự chênh lệch giữa các Clan trong thể loại 44 Random đã có nhiều chuyển biến, và nó không còn là sức mạnh riêng của những cái tên của các clan với tuổi đời lâu rồi mà còn là sự thăng hoa của những cái tên mới. Nhân dịp hôm nay là ngày thi đấu các nội dung còn lại của giải đấu Aoe Việt Trung 2017 thì website: waptaigameso1.com sẽ cùng bạn điểm danh và tìm đâu là clan mạnh nhất hiện nay tại Việt Nam trong thể loại 44 radom aoe, một thể loại hấp dẫn nhất trong nội dung thi đấu aoe.

1.Clan Thái Bình:

Kết quả hình ảnh cho clan aoe thái bình 2017

Có lẽ với những bạn nào yêu Aoe và xem thi đấu đế chế từ những năm trước 2010 sẽ biết clan Thái Bình “khủng khiếp” thế nào, với những cái tên như đổi trưởng đầu đầy sạn Tiểu Bạch Long, siêu chém Tom, chủ lực tay to hơn chân VietBM, và người đánh 3 a hay nhất Việt Nam thời đó Hoanglan, với những pha “tô màu” tập thể vào nhà đối phương đã trở thành thương hiệu và cũng là nỗi khiếp sợ của tất cả các clan thời đó. Nhưng thời điểm hiện tại Clan Thái Bình đã mất dần đi vị thế khi mà đội trưởng Tiểu Bạch Long đã giải nghệ, Việt BM chưa thể hồi tay, nhưng người hâm mộ team aoe thái bình chỉ còn biết trông chờ vào Hồng Anh và Truy Mệnh sẽ dẫn dắt con tàu Thái Bình đi tìm lại ánh hoàng quang xưa.

2.Clan Hà Nội

Kết quả hình ảnh cho clan aoe hà nội 2017

Để dùng từ chính xác nhất miêu tả về team aoe Hà Nội thì đó là “ổn định” sở hữu trong độ hình các cá nhân cực kỳ xuất sắc thì đấu với nhau nhiều năm tạo nên sự ăn ý đến nhuần nhuyễn, ở bất kỳ thời nào thì clan Hà Nội cũng mang tạo sự thống trị của mình và là một đối thủ mà không một clan nào nào muốn đối đầu, thời trước có Linda, Embe(mottaychetroi) và thần đồng đương đại tay chém khét lẹt Tusti, hiện nay với dàn dân sự có vanelove với độ điên của anh thì không có gì là không thể, hoang mai nhi cầm chủ lực, chắc nhà thành thương hiệu, game thủ Camquyt với sự toàn diện cung chém, trong ngoài cánh đều tạo ra một sự yên tâm. Trong khảng 3 năm gần đây các giải 44 thì đẳng cấp của team Hà Nội được thể hiện bằng các chức vô địch tuyệt đối.

3. Clan Bibi Club

Kết quả hình ảnh cho clan aoe bibiclub 2017

Là một clan mới thành lập không lâu với các thành viên còn rất rất trẻ, giàu chất cống hiến,  với đầu tàu là game thủ BIBI, tuy không còn quá mạnh trong nội dung solo nhưng trong thể loại 44 thì game thủ sinh năm 96 lại là một con quái vật với phong cách “sóc dân vô học”. Năm 2017 đánh dấu một bước chuyển mình mạnh mẽ của clan trẻ này khi đã có được bom tấn là tay chém “Hưng Nhổn” sẵn sàng bán máu đến kiệt lực, cần quân persian đánh 19 dân kích trong 9 chém chết nhà đầu cánh, và đánh ngấp ngoải nhà trong cánh thì các game thủ đồng đội trong cánh có thể thoải mái phát triển dua tay to, hay như game thủ tiến bộ nhất Tiểu Màn Thầu lối đánh khá toàn diện, một bản hợp đồng mới “Tý” từ clan Hà Nội chuyển sang thì đội hình team bibi club đã sẵn sàng chinh phục đỉnh cao.

Xem thêm: