4 vấn đề liên quan đến các cách massage ngực

4 vấn đề liên quan đến các cách massage ngực dưới đây sẽ giúp chị em có thêm thông tin hơn trước khi thực hiện các loại hình massage này.

Những lưu ý về các cách massage ngực hiện nay

Để massage ngực hiệu quả và tránh những tổn thương đáng tiếc có thể xảy ra cho đôi gò bồng đào. Dưới đây là 4 lưu ý mà chị em cần quan tâm trước khi thực hiện massage ngực nhé.

Khi massage nên dùng lực vừa p

Top 4 quy tắc " Bắt Buộc " khi thực hiện các cách massage ngực 55

Nên massage ngực nhẹ nhàng theo đúng chiều kim đồng hồ nhé

Trong quá trình thực hiện các cách massage ngực, bạn hãy dùng lực thật nhẹ nhàng và nâng niu bởi khu vực này da rất mỏng, yếu ớt và nhạy cảm. Nếu dùng lực quá mạnh và kéo căng da sẽ làm cho vùng da ở ngực nhanh chóng bị chảy xệ và chùng nhão.

Xem thêm:  Top 11 thực phẩm tăng vòng 1 “Siêu Nhanh” mà không sợ “Tăng Cân”

Vệ sinh sạch sẽ vùng da trước khi massage

Top 4 quy tắc " Bắt Buộc " khi thực hiện các cách massage ngực 3

Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ vùng da trước khi thực hiện massage nhé

Trước mỗi lần chuẩn bị massage bạn nên tắm rửa thật sạch sẽ. Việc này vừa giúp da thông thoáng mà lại dễ dàng hấp thụ các dưỡng chất từ tinh dầu và phát huy tối đa lợi ích mà của việc massage mang lại.

Xem thêm:  Mách nhỏ 5 cách tăng vòng 1 NHANH CHÓNG cho nàng ngực LÉP

Thực hiện đúng thời gian massage

Top 4 quy tắc " Bắt Buộc " khi thực hiện các cách massage ngực 2

Thực hiện đúng thời gian quy định khi massage ngực

Thời gian mỗi lần massage cho ngực tốt nhất là từ 15 – 20 phút. Trường hợp nếu thời gian massage ít hơn sẽ không đem đến hiệu quả như mong muốn. Và ngược lại áp dụng quá lâu dễ làm núi đôi kém săn chắc, thậm chí bị trầy xước, chảy xệ nhanh chóng.

Không nên áp dụng trong thời kỳ đèn đỏ

Top 4 quy tắc " Bắt Buộc " khi thực hiện các cách massage ngực 1

Tuyệt đối không nên massage ngực trong thời điểm này nhé

Đặc biệt, bạn không nên massage ngực trong thời kì nguyệt san, bởi vì trong thời điểm này phần ngực của bạn thường bị cương cứng. Nếu cố tình masage sẽ gây ra các hiện tượng đau đớn và rất dễ tổn thương.Lời khuyên chân thành bạn chỉ cần kiên trì thực hiện đúng một trong số các cách massage ngực mà chúng tôi vừa vừa chia sẻ trên đây. Đảm bảo bạn sẽ sở hữu đôi gò bồng đảo săn chắc và ngày càng nở nang, quyến rũ hơn!