Game Pokemon Go những người chơi còn sót lại ở Việt Nam hầu như là Hacker

Thế giới Game là nơi để cho các game thủ có thể hiện bản thân mình trên thế giới ảo, có nhiều game được yêu thích và kết nối được với rất nhiều người chơi, trong đó có Game Pokemon Go cũng mới xuất hiện gần đây thời gian đầu luôn được lựa chọn là Game hít của thế giới ảo, nhưng không ai nghỉ tới từ một Game hiện tượng toàn cầu, đối với Việt Nam Thì Game Pokemon Go lại gặp có một kết quả thảm cảnh ở thời buổi hiện tại.

Không thể phủ nhận rằng Game Pokemon Go tạo ra một sức hấp dẫn rất lớn với những người chơi khi mới đầu tham gia vào dòng Game này, với fan của dòng Game này rất mạnh mẽ với 2 Event Pokemon huyền thoại ở thời điểm gần đây. Đi so về các Page từng có một thời điểm nổ Noti thời gian thì thời gian sau các bài Post về trò chơi này ngày càng ít dần. Chỉ còn rất ít các Game thủ vẫn còn hoạt động và đồng hành của Pokemon Go trong những thời gian rãnh rỗi hay sau giờ làm việc hoặc đi học. Tuy nhiên với các hệ thống dễ bị xâm nhập thì các hack ngày một xuất hiện ngày càng nhiều.

Trên đây là một hình ảnh của Game thủ Pokemon Go ở Việt Nam dùng mạng Mobifone nhưng lại có thể soi được maps sang tới tận London – Anh mục đích chủ yếu là để săn những con bửu bối Pokemon huyền thoại – Entei. Đối nghịch với các người chơi chân chính Update chiến tích của mình liên tục thì đối với các game thủ hack lại hoạt động một cách âm thầm.

Ngoài các hình thức Fly thì số ít các Game Pokemon Go này được sử dụng phần mềm Bot còn tồn tại tới bây giờ. Sau một thời gian bùng nổ khi Game Pokemon Go ra mắt được 1 năm, các phần mềm Bot dần dần đi vào lãng quên và ít ai vẫn còn nhớ tới phần mềm Bot này. Nhưng thời gian gần đây với khá nhiều người chơi bỏ Game, không còn muốn ra đường bắt Pokemon nữa thì phần mềm Bot này lại được sử dụng giày đặt hơn.

Xem thêm: Game thể thao bóng đá Fifa Online 3

Theo thông tin được biết, thì các Game thủ Hacker/Cheat Pokemon Go giờ hoạt động theo nhóm, không còn đi riêng lẻ nữa. Thường những người chơi sẽ liên lạc với nhau qua phần mềm chat Voice. Sau đó là bắt đầu đi săn, sang nước ngoài để săn cùng nhau.

Gần đây, với 2 Event Pokemon huyền thoại đã đánh dấu sự trở lại của những phần mềm bị Niantic khuyến cáo là không được sử dụng vào thời gian trước. Thời điểm hiện tại so với thời điểm tháng trước, có lẽ giờ đây bạn có Hack/Cheat/Fly/Bot hay bạn có hàng trục Account Pokemon Go đi chăng nữa. Thì giờ đây chả còn một game thủ chân chính nào dè bỉu, hay chê bạn nữa đâu.