Vì sao nên ốp sàn gỗ công nghiệp cho len chân tường?

Dùng sàn gỗ công nghiệp để ốp len chân tường

Vì sao lại dùng sàn gỗ công nghiệp để ốp len chân tường? Hiện nay có rất nhiều những mẫu len chân tường khác nhau có thể sử dụng để ốp len, nhưng dùng loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp để ốp len vẫn được các chuyên gia khuyên sử dụng hơn. Bởi tính chịu ẩm của các loại sàn gỗ công nghiệp hiện nay khá tốt.

Môi trường của len chân tường với môi trường sàn nhà có gì khác nhau?

Trong thiết kế, phần len chân tường được coi là điểm nhấn của ngôi nhà tạo nên sự sáng tạo và khác biệt trong tổng thể ngôi nhà. Trước hết bạn nên biết phần len chân tường chính là phần tiếp giáp giữa sàn và tường nhà, độ ẩm của phần này khá lớn nhất là với tường giáp phòng tắm vì vậy mà đòi hỏi sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt để ốp len.

Ở các tỉnh miền Bắc của Việt Nam thì mùa nồm thì phần chân tường dễ đổ mồ hôi gây ẩm ướt vì vậy phần len này đặc biệt yêu cầu chất lượng sàn gỗ phải chịu nước tốt. Hiện nay có sàn gỗ Quick Step là chịu nước tốt nhất, tuy nhiên giá sàn gỗ Quick Step không hề rẻ nên các bạn cần suy nghĩ thêm.

giá Sàn gỗ quick step dòng sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt

Len chân tường hay còn gọi là phào, loại len có thể ốp ở đây cũng có nhiều loại, len sàn gỗ công nghiệp được phủ lớp laminate, len HDF, len nhựa, len gỗ tự nhiên… Tuy rằng có nhiều mẫu len như vậy nhưng có vẻ như sàn gỗ công nghiệp vẫn được lựa chọn hơn, có thể vì giá cả và cả chất lượng của chính loại len gỗ công nghiệp.

Nếu bạn đang sử dụng loại sàn gỗ Malaysia nhập khẩu thì bạn hoàn toàn có thể chọn loại len chân tường của loại sàn này. Có tới 6 thương hiệu sàn gỗ Malaysia nhập khẩu để các bạn lựa chọn với mức giá thành hợp lý nhất cho các gia đình có kinh tế ổn định.

sàn gỗ Malaysia nhập khẩu sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt