4 gợi ý ứng dụng chụp ảnh đẹp nhất trên Android

Bạn đang tìm 1 ứng dụng chụp ảnh trên Android có thể giúp tận dụng được tối đa sức mạnh của camera trên máy để tạo ra những bức ảnh tuyệt vời nhất, vậy thì hãy nhanh chóng ‘note’ lại 4 gợi ý ứng dụng ảnh trên Android dưới đây để có những bức ảnh đẹp nhất

Proshot

Nhiều người biết đến ProShot là một ứng dụng được đánh giá cao dùng để chụp ảnh trên hệ điều hành Windows Phone. Nhưng hiện tại, các nhà phát minh ứng dụng này đã quyết định nâng tầm Proshot thành một chứng dụng ảnh tốt nhất cho người dùng chuyên nghiệp trên hệ điều hành Android. Điểm đặc biệt của ứng dụng này là khả năng căn chỉnh tỉ lệ ảnh trước khi chụp, chụp ảnh RAW, cùng một lúc chụp nhiều ảnh, cũng như nhiều tính năng hỗ trợ khác.

Camera MX

Được phát hành từ khá lâu, Camera MX cũng là một ứng dụng chụp ảnh trên Android cũng giống như ProShot. Lúc mới ra đời, ứng dụng này không có nhiều chức năng nổi bật và còn khá sơ sài nhưng sau nhiều lần cập nhật thì Camera MXđã trở thành một trong những ứng dụng trên Android chụp ảnh tốt nhất hiện nay. Nó còn được hỗ trợ thêm một số các chế độ như: chế độ Live Shot, chụp phong cảnh và nổi bật nhất là công cụ chỉnh sửa hình ảnh sau khi chụp.

DSLR Camera Pro

Chúng ta có thể phần nào tưởng tượng ra được chức năng chính của ứng dụng DSLR Camera Pro từ tên gọi của nó đó là cho phép chỉnh tay các thông số camera như trên máy DSLR. Ứng dụng này cho phép người dùng chỉnh tay các thông số như cân bằng trắng, ISO, bù trừ ev và cả một biểu đồ ảnh histogram tiên tiến.

A Better Camera

Bằng cách bổ sung thêm nhiều chế độ chụp thông minh như: chụp ảnh đẹp nhất, chụp 1 ảnh, chụp ảnh đêm, HDR và nhiều chế độ chụp khác nhằm hướng tới việc tạo ra một camera tốt hơn. Ngoài ra, với ứng dụng A Better Camera việc chụp ảnh cũng trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết chỉ với vài thao tác đơn giản để chọn các chế độ chụp.

Với 4 phần mềm này việc để có một bức ảnh đẹp tuyệt vời không còn là chuyện khó khăn khi bạn chỉ có 1 chiếc điện thoại trong tay.