Kinh nghiệm phân biệt giày giày công sở nam hàng hiệu da thật bạn không thể bỏ qua

Những mẫu giày công sở nam hàng hiệu ngày càng được ưa chuộng trên thị trường nhưng cũng vì thế mà hàng loạt các sản phẩm nhái và làm giả xuất hiện đánh lừa người tiêu dùng. Để có thể chọn được một món đồ có chất lượng phù hợp không phải chuyện đơn giản, cần phải có kinh nghiệm cũng như kiến thức nhất định để có thể chọn lựa tốt nhất dành cho mình.

giày công sở nam hàng hiệu

Do được sản xuất với những nguyên liệu tốt nhất nên giày da nam mang lâu vẫn không có mùi hôi

Để có thể giúp bạn tìm kiếm được một sản phẩm thời trang thích hợp trong vô vàn mẫu giày da nam ngoài thị trường để có thể xây dựng phong cách cho bản thân mình. Trong bài viết này chúng tôi xin gợi ý cách để có thể phân biệt chất liệu da thật và giả da hữu dụng nhất. Cùng tham khảo  nhé!

Kinh nghiệm nhận biết giày tây nam da thật

Một kinh nghiêm hah nhất khi đi mua đồ da nói chung và các mẫu giày công sở nam hàng hiệu nói  riêng đó là nên quan sát thật ký từ các móc khóa đến đường may hay lớp lót trong để có thể đánh giá được chất liệu sản phẩm. Đôi khi những thông tin số hiệu kèm theo hay font chữ của sản phẩm cũng nói lên xuất xứ của chúng đấy.

Để có thể phân biệt được chất lượng chất liệu sản phẩm với nhau đều khá khó khăn bởi hiện nay đồ da bị làm giả quá nhiều. Thậm chí có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường bị làm nhái đến 95%. Không chỉ từ kiểu dáng mà màu sắc, thiết kế đều bị làm giả. Nhưng bạn cũng có thể chú ý bởi những mẫu giả ga đều rất bóng bẩy và khi kéo da giả bị giãn nhiều hơn các sản phẩm da thật.

Những mẫu da xịn thường có tuổi thọ cao hơn rất nhiều, vì thế bạn có thể dựa vào đây để có thể phân biệt. Bởi lẽ các yếu tố ma sát khi dùng làm trơn trượt bề ngoài của da cũng có thể ảnh hưởng đến chất lượng bề mặt của chúng.

Hầu hết những sản phẩm làm bằng da thật đều được giữ nguyên  màu da của chất liệu. Ví dụ cùng là màu nâu thì những sản phẩm có thể có độ đậm nhạt khác nhau trong các chi tiết khác nhau. Dựa vào đây bạn cũng có thể phân biệt được món đồ mình nên chọn.

Giày tây nam da thật

Những sản phẩm này thường được thử bằng lửa vì dù có đốt lâu chúng cũng không bị cháy hoặc khi cháy không gây ra mùi khét.

Những mẫu này rất khó cắt, chúng có thể làm hỏng cả chiếc kéo của bạn đấy.

Giày công sở nam hàng hiệu thường được làm bằng da nguyên tấm nên mang độ bền cực cao và tính thẩm mỹ nhất định. Vì thế nên quan sát kỹ để có thể lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho mình.