Vì sao bạn lại chọn máy chạy bộ để luyện tập mỗi ngày?

mặt bàn trải khăn trắng muốt được ủi ly cẩn thận, anh ra dấu cho Vannessa biết có chút nước sốt dính trên mép của cô rồi bình thản trả lời:

-Anh chưa có dự định nào khác hết, cũng không nghĩ máy chạy bộ nào tốt sẽ ở đó luôn. Hiện tại cuộc sống của anh khá ổn.

-Ba… –Vannessa ngừng một chút rồi tiếp -… muốn mời anh về làm ở công ty của nhà. Hiện chỉ có ba và em đảm trách chính bộ phận thiết kế và thi công máy chạy bộ giảm cân của công trình, sắp tới sẽ có thêm hợp đồng bên khai thác mỏ nên có thể sẽ thiếu người, nếu anh về giúp thì hay quá.

máy chạy bộ điện cao cấp

Anh nhìn sang ba. Ông vẫn chú tâm ăn nốt miếng thịt máy tập thể dục chạy bộ cuối cùng trên dĩa, với tay cầm ly rượu uống đến cạn, đặt xuống rồi kéo dĩa bánh hạnh nhân và bánh táo về phía mình. Thật ra ông vẫn đang lắng nghe cuộc trò chuyện của hai đứa con nhưng ông muốn để Vannessa chủ động cách sử dụng máy chạy bộ bàn bạc, ông cũng đã nhiều tuổi, nay mai công ty đồ sộ này sẽ phải có chủ nhân mới chính là hai người trẻ tuổi đang ngồi trước mặt ông đây.

Sáng suốt khi chọn luyện tập cùng máy chạy bộ điện

Tom nhìn thẳng mặt cô em gái, chùi miệng bằng khăn ăn rồi cười với cô:

-Anh chưa có ý định về đây làm, có thể anh sẽ suy nghĩ sau vậy.

Vannessa nói to với theo anh khi Tom bước ra khỏi phòng:

-Anh phải nhanh lên nhé, hợp đồng này sắp được kí rồi!

Tom hơi khó chịu vì thái độ của cô em gái và của cả ba anh. Cách nói máy tập chạy bộ nào tốt của Vannessa như chính cô đang là chủ của công ty và muốn thuê anh làm nhân viên cho mình vậy. Một sự ghen tức hay đúng hơn là cảm giác bất công chợt hiện đến trong Tom. Là con trai trưởng của gia đình nhưng máy chạy bộ điện dưới 10 triệu dường như sự thương yêu, quan tâm ba chỉ dành cho cô con gái.

Anh không cần sống dựa vào ai trong gia đình này, anh đã mua máy chạy bộ điện ở đâu có thể bức phá nề nếp lạc hậu của miền quê, bước ra một thế giới rộng lớn, anh đã dọc ngang ở khắp các nước Châu Á và Châu Âu, đã đến tận Nam Phi xa xôi để làm việc và học hỏi thì có lẽ nào lại trở về ràng buộc cả đời với đứa em chỉ quanh quẩn ở thị trấn nhỏ bé này? Hiện tại cuộc sống của nơi bán máy chạy bộ anh không hề thiếu thốn và nếu muốn thăm gia đình, anh có thể đón chuyến bay sớm nhất đề trở về đây.

Ý nghĩ ấy Tom cố nén chặt tận đáy lòng nhưng đương nhiên mẹ nhìn thấy hết.