Khăn giấy ướt cho trẻ sơ sinh-Nên dùng loại khăn ướt nào tốt

Dùng khăn giấy ướt cho trẻ sơ sinh là cách lựa chọn của các mẹ thông thái.  khăn giấy khô cho trẻ sơ sinh Tuy nhiên, chọn loại khăn ướt phù hợp với da bé để tránh những trường hợp xấu xảy ra. giấy khô cho bé sơ sinhgiấy đa năng cho bé.

Khăn ướt có chứa chất tạo mùi thơm mà làn da non của bé chưa chắc đã thích nghi ngay được. Có những bé có làn da nhạy cảm thì tuyệt đối không dùng.

Những loại khăn ướt cho trẻ sơ sinh mẹ nên tham khảo để mua cho bé

Khăn ướt THT: là một loại sản xuất từ Nhật. Thành phần chủ yếu là nước và chỉ có 1% axit hyaluronic dưỡng ẩm nên bạn không sợ mẩn da của bé.

Thêm vào đó, khăn ướt THT có cấu tạo bông mềm, dịu cho bé dễ chịu.

Mỗi lần dùng để lau chùi cho bé không sợ bị trầy xước da. Mẹ có thể dùng khăn ướt THT an tâm cho bé và còn có thể sử dụng cho cả gia đình.

Khăn ướt Pigeon: Khăn ướt pigeon được làm từ công nghệ tiên tiến hiện đại. Khăn ướt pigeon hoàn toàn sạch mang lại cho bé cảm giác dễ chịu và thơm mát khi sử dụng. Trong khăn ướt pigeon có thành phần pH cân bằng độ ẩm tự nhiên rất tốt. Nhờ phương pháp giữ ẩm tự nhiên không chứa cồn nên không làm khô da của bé khi sử dụng.

Đây là loại khăn ướt được kiểm nghiệm an toàn và chất lượng nên mẹ hoàn toàn yên tâm sử dụng cho làn da non của bé.

Khăn ướt Omely : Đây là loại khăn ướt nhập khẩu từ châu Âu. Đây là một sản phẩm không chứa cồn, hóa chất gây kích ứng và dễ dàng làm sạch da bé. Chất tạo mùi thơm tự nhiên có trong khăn ướt Omely hoàn toàn đảm bảo an toàn cho da nhạy cảm của bé. Đạt tiêu chuẩn an toàn sức khỏe theo tiêu chí của cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng Việt Nam công nhận. Bên cạnh đó khăn ướt Omely còn chứa vitamine giúp chăm sóc da mềm mại hoàn hảo.

Khăn ướt Bobby: Loại khăn ướt được nhiều gia đình sử dụng. Chất liệu làm khăn ướt bobby mềm mại và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Khăn ướt bobby được chiết xuất từ lô hội nên đảm bảo an toàn cho da. Nhờ tinh chất lô hội nên khăn ướt booby diệt khuẩn sạch và giúp bảo vệ da rất tốt.

Tất cả vì bé yêu của bạn, khăn ướt bobby ra đời với tiêu chí phục vụ cho khác hàng bé bỏng nên độ an toàn cho da luôn đặt lên hàng đầu. Caccs mẹ yên tâm khi sử dụng sản phẩm khăn giấy ướt bobby mà không lo da bé mẫn ngứa.

Mỗi khi đi chơi bạn nên chuẩn bị cho gia đình một vài bịch khăn ướt rất tiện lợi trong việc vệ sinh cá nhân của các thành viên gia đình. Nhất là đối với trẻ nhỏ, khăn giấy ướt cho trẻ sơ sinh giúp lau chùi sạch sẽ và làm cho da bé thơm mát. Có khăn ướt bạn không còn lo ngại trong việc đi chơi xa nữa.

Xem thêm thông tin về game online tại waptaigameso1.com