Những lưu ý khi sử dụng bỉm giấy cho bé

Đối với các bà mẹ chưa có kinh nghiệm hoặc lần đầu đóng bỉm giấy cho con thì việc đóng bỉm sai cách là một việc khá phổ biến, giá bỉm huggies newborn 1 không những các bà mẹ phải biết đóng bỉm mà còn phải biết đóng tùy theo giới tính của bé. bim merries gia re nhat Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người những lưu ý khi sử dụng bỉm giấy cho bé. khuyến mãi bỉm pamper

Khi mặc bỉm giấy để cho bé hoạt động thoải mái thì bạn phải thay bỉm một cách chu đáo gọn gàng, không nên luộm thuộm ngoài ra khi chọn bỉm giấy bạn phải chọn các loại có các màng đáy luôn thông thoáng, và không được quá dày vì sẽ làm cho các làn da non nót của trẻ bị hâm nấm và bị ngứa, nhất là các vùng tiếp xúc với vùng đùi cũng như đáy bỉm phải được thiết kế mềm hơn để các bé thấy thoải mái khi hoạt động.

Nếu con bạn là bé trai thường bị ướt bỉm giấy ở vị trí phía trước của bỉm, nên khi sử dụng bỉm cho bé trai bạn nên chọn loại bỉm có một lớp lót ở phía trước được gắn phụ thêm để cho bé trai có thể tiểu vào nơi có nhiều thành phần hút ẩm hơn, đặc biệt khi thay bỉm cho các bé trai thì các bé sẽ tiểu thêm một lần nũa, để tránh việc bé tè ra ngoài hãy dùng một lớp vải mỏng để phủ lên bộ phận sinh dục của bé trai.

Image result for đóng bỉm cho bé trai

Cách đóng bỉm cho bé trai

Đối với việc đóng bỉm giấy cho bé trai thì các bà mẹ phải chú ý đặc biệt đến bộ phận sinh dục của bé trai, trước hết phải để cho chim của bé hướng xuống phía dưới mặt bỉm giấy để có thể hút hết được lượng nước tiểu, bên cạnh đó các màng ngăn được thiết kế hai bên ngoài bạn phải kéo ra một cách cẩn thận để không có tình trạng bị tràn nước tiểu ra bên ngoài và làm ngứa hâm da của bé.

Khi bé gái sử dụng bỉm giấy thì hay bị ướt ở vi trí ở giữa hoặc có chiều hướng về phía sau nên khi chọn bỉm giấy cho các bé gái thì nên chọn các loại bỉm cho các miếng thấm hút dày về phía sau để có thể hút nước tiểu của bé nhiều nhất hoặc bạn có thể chọn các loại bỉm giấy có đường viền thêm để lót vào bên trong.

Cuối cùng, trước khi mặc bỉm giấy mới vào hãy cho bé một ít kem chống hăm hoặc một ít bột phấn giúp cho da của bé không bị dị ứng khi sử dụng bỉm, ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo ở bác sĩ nhi để có lựa chọn tốt nhất. hoặc chọn đơn vị hay thương hiệu uy tín để đảm bảo làn da cho các bé.

Xem thêm thông tin về game vui nhộn tại waptaigameso1.com