Series Game huyền thoại gắn liền với tuổi thơ của 9x

Chắc hẳn các bạn ai cũng có 1 “tuổi thơ dữ dội” với những trò chơi điện tử kinh điển như Final Fantasy, Mario, Pikachu… đúng không nào? Trong bài viết này, mình muốn chia sẻ với các bạn những tựa game gắn liền với thời “trẻ trâu” của mình và các bạn cũng hãy để lại phần của các bạn bằng 1 bình luận nhé!

Ở đây là những tựa game cũ nên đừng đem đi so sánh với những siêu phẩm game hiện đại gần đây nhé!

1. Series game Pokemon

Đây là tựa game mình không thể quên được. Khi vào game, các bạn sẽ đóng vai 1 thanh niên nghiêm túc đi thu phục những loài pokemon, đánh bại các trainner, GYM và tứ đại thiên vương. Cũng không thể thiếu thằng bạn đồng hành chuyên gian làm kì đà cản mũi mình nữa :v Phiên bản mình thích nhất là bản Pokemon FireRed – LeafGreen với đồ họa đơn giản nhưng bắt mắt, màu sắc tươi sáng và dễ chơi nhất trong các phần game dành cho các bạn mới chơi. Đặc sắc nhất là cuộc gặp với những pokemon huyền thoại như bộ 3 chim thần, Mew, Mewtwo,… Có thể nói series game pokemon là 1 trong những series cuốn hút các fan boy nhất trên thể giới.

2. Harvest moon – Friends of Mineral town

Harvest moon là 1 trong những tựa game nông trại cực kì nổi tiếng. Và phiên bản Harvest moon – Friends of Mineral town là 1 trong những bản đặc sắc nhất của tựa game này. Trong game, bạn sẽ vào vai 1 anh chàng nông dân với nhiệm vụ chính là chăm sóc nông trại do người ông quá cố của cậu để lại. Với hệ thống công cụ đa dạng, tương tác đa dạng và dễ dàng và thú vị, HM-FOMT sẽ đem lại cho các bạn 1 cảm giác trở thành 1 nông dân chính hiệu.

Series Game huyền thoại gắn liền với tuổi thơ của 9x

3. Dynasty Warriors Advance

Dynasty Warriors nổi tiếng với tựa game lấy cốt truyện và hệ thống nhân vật đặc trưng từ thời Tam Quốc của Trung Quốc. Trong phiên bản Dynasty Warriors Advance, các bạn sẽ có 9 tướng khởi điểm, 3 cho mỗi nước Ngụy – Thục – Ngô; ở mỗi lượt chơi, các bạn sẽ được hóa thân vào 1 vị tướng, đi chinh chiến và trở thành vị anh hùng thống nhất Trung Hoa. Và phần thưởng cho các bạn sẽ là những vị vua của vùng đất đó.

Mặc dù hiện giờ đã có rất nhiều bản mới với đồ họa 3D hấp dẫn và đẹp mắt hơn nhưng Dynasty Warriors Advance vẫn là bản mình thích nhất.

4. Samurai Shodown 2

Đây đúng là 1 tuyệt phẩm của thể loại game đối kháng. Được sản xuất và ra mắt năm 1994 nhưng Samurai Shodown 2 lại khiến cho những “đàn em” của mình phải xấu hổ bởi độ hút khách của mình. Sở hữu đồ họa 2D đơn giản nhưng dễ nhìn và bắt mắt, Samurai Shodown 2 đã làm biết bao thanh niên chết mê chết mệt. Với hệ thống kĩ năng đa dạng và số lượng nhân vật kha khá, Samurai Shodown 2 rất thích hợp chơi đối kháng với bạn bè.

Series Game huyền thoại gắn liền với tuổi thơ của 9x 1

5. GTA Vice City

Huyền thoại :v Chắc không ai không biết tựa game huyền thoại này, đúng không? Nên mình nghĩ là không cần thuyết minh đâu :v

Trên đây là 5 game gắn liền với thời trẻ trâu của mình. Của các bạn thì sao? Hãy để lại danh sách của bản thân ở phần bình luận nhé!