Chia sẻ một số game online android hay bạn nên thử

Asphalt 8: Airborne – Game online android hay về đua xe 

lúc nói tới thể mẫu game đua xe, điều thứ 1 mà chúng ta nghĩ đến cứng cáp là Asphalt8 của hãng Gameloft. Đây là một trò chơi thể thao mang chất lượng đồ họa cực đỉnh, sở hữu bộ sưu tập xe hoành tráng sở hữu nhiều trường đua và nhạc nền hấp dẫn. Bạn có thể nâng cấp hoặc mở khóa xe mới sau lúc đạt đủ điều khiếu nại cần phải có. Ko kể ra, Asphalt 8 còn hỗ trợ chế độ chơi trực tuyến, cho phép bạn thách đấu sở hữu bạn bè hoặc những người lạ, giúp với tới nhiều niềm vui hơn.

Kết quả hình ảnh cho Asphalt 8: Airborne

Critical Ops – Game online Android chủ đề bắn súng

Critical Ops là một trong những thế hệ game FPS bắn súng đầu tiên dành cho các thứ di động. Bạn sẽ đóng vai một người lính thuộc lực lượng đặc thù, chiến đấu chống lại khủng bố hoặc phát triển thành các kẻ khủng bố đó ví như bạn muốn. Trò chơi này hỗ trợ một cùng đồng trực tuyến mạnh mẽ, tuy số lượng map ko phổ biến nhưng trong một trận đấu, Critical Ops cho phép đến 20 game người chơi cộng tham gia. Trường hợp bạn là một fan hâm mộ của dòng game hành động – bắn súng thì đây là một trò chơi hoàn toàn phù hợp.

Cut the Rope: Magic – Game online Android hay

Cut the Rope tựa game nức tiếng và được số đông người yêu thích nhờ sở hữu đồ họa dễ mến và âm thanh vui nhộn. Cut the Rope với lối chơi siêu đơn thuần mang hơn 100 cấp độ khác nhau, bạn chỉ buộc phải tính toán chiến thuật sao cho hợp lý để cắt những sợi dây treo viên kẹo rơi đúng vị trí của chú Om Nom.

Kết quả hình ảnh cho Cut the Rope: Magic

Pokemon Go: Game online Android cực hot

Mặc dù yêu thích hay ghét bỏ thì chúng ta không thể phủ nhận rằng Pokemon Go là một hit to trong năm 2016. Tuy mức độ phổ biến của trò chơi này đã tránh dần nhưng đây vẫn là một lựa mua game miễn phí tốt nhất. Trong game, bạn sẽ khám phá ko gian thực kế bên mình để cầm những Pokemon. Hãng nintendo mới đây là nâng cấp thêm rộng rãi tính năng mới giúp cải thiện lối chơi và sửa các lỗi liên quan tới hệ thống định vị GPS, nhằm ngăn chặn tình trạng các người chơi xấu sở hữu đa số những Pokemon đặc biệt

Final Fantasy Brave Exvius – Game online Android huyền ảo

Final Fantasy: Brave Exvius có lẽ là tựa game freemium cuối cùng theo chủ đề viễn tưởng. Trong game, bạn sẽ được đưa đến một thế giới ảo, nơi chỉ tồn tại hai thế lực là Vision tượng trưng cho cái suy nghĩ và cảm xúc của con người và Lapis tượng trưng cho một khu vực lập, chứa đựng các viên pha lê “Magic Crystal’ mang đến nguồn sức năng lượng giúp loài người phát triển.