Những hình nền 3D cực đẹp cho smartphone và máy tính bảng

Như đã nói ở bài trước “Tuyển chọn hình nền 4k cho máy tính, smartphone cực chất lượng”. Tiếp tục trong series những bài viết về hình nền, cảnh đẹp và địa danh du lịch. Bài này Wapgameso1.com sẽ giới thiệu tới bạn tuyển tập những hình nền điện thoại đẹp nhất cho smartphone và máy tính bảng. Đó là những hình nền 3D có độ trong suốt cao và hình ảnh khá là bóng bẩy. Tuy nhiên, điểm cộng của loại ảnh này là nó mang tới sự trong trẻo và tươi sáng cho màn hình của máy smartphone. Bạn hãy dừng lại ít phút để đánh giá những mẫu ảnh nền điện thoại này với chúng tôi nhé!

Chọn lọc ảnh nền 3D đẹp cho các siêu phẩm smartphone

Nếu nói về các tấm ảnh 3d làm backgroud cho máy di động thì không cái nào hơn được tấm ảnh nền 3D phía trên. Nó là hình giới thiệu của Samsung khi muốn nhắc tới sức mạnh đồ họa của dòng điện thoại Galaxy. Vì thế, bạn đừng nghi ngờ về trình độ đẹp của nó. Sử dụng cái hình này cho bất kỳ một điện thoại smartphone nào khác ngoài điện thoại Samsung đều mang tới sự hiện đại và tạo cảm giác vượt trội về đồ họa cả!

Ảnh nền 3D chụp ra từ bộ phim MoA. Những nhân vật chính là người thổ dân da đỏ. Họ sinh sống rất hòa thuận và nhận được sự trợ giúp của thiên nhiên và các vị thần. Những anh chàng thổ dân này là những chiến binh mang về thức ăn và bảo vệ cuộc sống của hòn đảo nhỏ nơi đây. Ngoài nét trong sáng trong bức ảnh thì bạn cũng thấy vui vẻ và thỏa mãn với nụ cười hiếu khách cùng thận thiện của các nhân vật này. Một hình nền 3D mẫu mực cho smartphone, tablet.

Hình nền 3D mô hình vũ trụ và không gian siêu dây. Nhìn từ góc độ bức ảnh thì ta dường như nhận thấy một đặc điểm chung của thế giới này: thế giới vi mô và vĩ mô thường được cấu tạo bởi các “hạt tròn”. Và dường như chúng tương tác với nhau trong chuyển động? Mô hình 3D của chuyển động siêu thực và ảnh hưởng của trọng lực tới không thời gian của các hành tin. Một hình ảnh nền 3D trên smartphone hết sức đẹp mắt cho những ai đam mê bộ môn vật lý.

Hình nền những chiến binh được trang bị vũ khí hiện đại tối tân trong bản game 3D Battefield đình đám.  Cài đặt nó trên điện thoại hoặc máy tính bảng sẽ mang tới hơi hướng sôi động và sự hiện đại, mạnh mẽ cho thiết bị.

Hình nền điện thoại 3D – Kỵ sĩ rồng. Một trong những hình ảnh anh hùng đẹp đẽ nhất mà con người có thể tưởng tượng ra. Một chiến binh với khả năng sức mạnh vượt trội nhìn cũng chưa hoành tráng. Nhưng một anh chàng với mũ và áo giáp lại cưỡi trên một con rồng phương tây với những vết rách loang lổ cùng giáp sắt thì chắc chắn tạo lên hiệu ứng thị lực mạnh mẽ. Bất kỳ một ai, bất kỳ chàng trai nào khi chứng kiến cảnh này mà không thấy phấn khích? Hãy để nó làm backgroud cho máy tính bảng hoặc smartphone của bạn để mang tới hơi hướng cổ trang và sự linh hoạt cho dế yêu của bạn nhé!

Đọc thêm bài khác: