Order and Chaos 2 : Chói lọi PK, Siêu phẩm MMO 3D RPG 2018

Như bạn đã biết đến phiên bản Order and Chaos Online. Đó là bản OAC 1 với nhiều thiết kế mang tính đột phá của dòng game hành động nhập vai. Kế thừa sức bùng nổ và sự cuốn hút của OAC. Gameloft đã tung ra sản phẩm game mới nhất phiên bản ver 2 – Order and Chaos 2: 3D RPG cực chất. Nó là bản hoàn thiện của cốt truyện trong game cũng như tính năng đột phá trong hoàn cảnh game. Bạn có thể sử dụng nhiều tính năng mang tính hiện đại trong game này như: truyền tống tức thời, nhiệm vụ dịch chuyển ngay, daily quest, bộ trang bị mới, súng ống kết hợp với đao kiếm và pháp thuật,.. Nói chung nó mang đến một trải nghiệm vừa có chất đô thị hóa hiện đại và vừa có chất cổ trang tiên hiệp, kiếm hiệp, vừa có chất anh hùng huyền thoại… Rất là mới mẻ.

 

Phiên bản OAC 2 của năm 2018 này cũng đánh dấu của một lớp nhân vật mới – BloodKningt. Đó là sự kết hợp giữa sát thủ và tank. Có thể gọi  kiểu nhân vật này là chiến sĩ hoặc đấu sĩ thì mới thích hợp. Bởi vì bạn có thể build nó theo nhiều phong cách khác nhau. Vừa đạt được lượng sát thương lớn, vừa có sức chống chịu vượt trội và khả năng tiếp cận mục tiêu rất tốt.

Bạn có thể xem video demo của tựa game này tại đây:

Tham gia vào thế giới game Order and Chaos 2 và bạn sẽ cảm nhận được hết như hào nhoáng và khung cảnh hoành tráng của tựa game này. Những Hình Nền sống động, những bản nhạc nền hoành tráng và rầm rộ, những mẫu ảnh nhân vật đẹp rực rỡ, ảnh thiên nhiên, hình ảnh chiến tranh cực kỳ đồ sộ. Bạn là một người yêu chủ nghĩa anh hùng + mỹ nhân thì lại càng dễ dàng tìm đến những mỹ nữ vừa xinh đẹp vừa mạnh mẽ hay những anh hùng đầy sức mạnh và sự bá đạo trong đó.

the gioi game order and chaos 2 sinh dong

Thế giới trong game Order and Chaos 2 là một thế giới sinh động. Những âm thanhảnh nền 3D tạo nên một cuộc sống có phần phiêu lưu và hoang dã. Người chơi của phiên bản 1 khi chuyển tiếp sang phiên bản OAC 2 sẽ không cảm thấy nhàm chán mà gần như bị cuốn hút vào đó ngay.

Điều thú vị của game này đó là bạn càng chơi sẽ càng cảm thấy thích thú. Nhất là khi bạn đã max level. Các trị số cơ bản sức mạnh lúc này chỉ được tăng lên nhờ vào trang bị và những buff sức mạnh nhờ làm nhiệm vụ. Mà có đến cả mấy ngàn nhiệm vụ cho bạn làm. Vậy thì bạn có thể tưởng tượng ra sự rộng lớn và hấp dẫn của bản OAC 2 này. Chẳng thế mà dung lượng game lên tới 3G, mặc dù nó chỉ là một bản game mobile!!

boi canh trong game dua vao nhung thang canh noi tieng

Hình ảnh và các bối cảnh trong game thường được xây dựng và dựa vào những truyền thuyết hoặc những danh lam thắng cảnh nổi tiếng trên thế giới. Vì thế, tham gia trò chơi này là cách nhanh nhất để bạn có thể khám phá những địa danh lớn trên thế giới. Từ cấu trúc đến phong cảnh, con người, truyền thuyết..

Nhìn chung, bạn sẽ được nhập vào những hoàn cảnh game ly kỳ và lao vào những cuộc chiến đầy màu sắc và cực kỳ cuốn hút. Nó có hàng chục sân chơi và địa điểm để người chơi có thể đến đó và thử nghiệm cảm giác chiến đấu với những người chơi khác…

Về cách xây dựng lối chơi và điều khiển nhân vật. Bạn sẽ được sử dụng bảng điều khiển RPG trực quan hơn cả game trên PC. Có nghĩa là không hề có yếu tố tự động đánh. Người chơi game phải hoàn toàn nhập vai và điều khiển nhân vật từ di chuyển cho đến nhảy, nhào lộn, tung skill,.. vì thế mà mỗi khi chơi là bạn gần như không thể dời mắt khỏi màn hình smartphone và phải nhập tâm 100% vào hoàn cảnh game. Giống như bạn chơi LMHT chẳng hạn, hoàn toàn không được phép phân tâm!!

Xem thêm các game khác:

Chúc bạn tải và chơi game vui vẻ!