Tuyển chọn hình nền 4k cho máy tính, smartphone cực chất lượng

Không chỉ được giải trí với những siêu phẩm game hay do các nhà thiết kế game hàng đầu thế giới như Gameloft, Rivo, Studio,.. giới thiệu. Việc sở hữu những chiếc smartphone còn giúp người dùng được trải nghiệm hình ảnh một cách sắc nét chẳng kém cạnh như trên máy tính. Những hình nền 4K với độ nét cực cao và góc ảnh rộng ra đời. Chúng giúp cho người dùng giờ đây có thể được tận hưởng cảm giác trong trẻo qua từng bức ảnh và khiến ta như hòa mình vào hoàn cảnh đẹp thực tế vậy.

Bài này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn những hình nền 4k đẹp cho máy tính và smartphone cực kỳ chất lượng. Nó là bài mở đầu cho series những bài viết về hình nền, ảnh đẹp hoặc địa danh du lịch. Hi vọng, những tấm ảnh nền siêu sắc nét này sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng. Dù sao thì thế giới công nghệ số bùng nổ thì chúng ta chả tội gì mà cứ khư khư lấy 1 cái hình nền mặc định trong máy trông thấy cổ điển và lỗi thời phải không ạ?!

Lưu ý: Vì lý do tôn trọng quyền tác giả nên chúng tôi chỉ giới thiệu ảnh demo đã được resize ở đây. Bạn muốn tải những tấm ảnh 4k gốc về máy thì truy cập và download tại địa chỉ: https://anhdephd.com nhé. Cảm ơn bạn đã thông cảm cho sự bất tiện này!

Tuyển tập ảnh nền 4K cho máy tính và điện thoại thông minh

Hình nền khung cảnh trên đỉnh dãy Himalaya là một trong những cảnh hoành tráng và hùng vĩ nhất trên thế giới. Nơi ấy có hàng trăm đỉnh núi với băng trắng xóa, những sườn dốc dựng đứng nơi chỉ có giống loài tảo mới có thể sinh trưởng và phát triển được. Cài đặt hình nền này cho máy tính hoặc smartphone sẽ khiến nó trông rắn rỏi và sáng hơn rất nhiều.

Ngôi nhà xinh đẹp trên bình nguyên trở lên mượt mà và ảo mộng như trong bức tranh khi được chụp lại vào buổi hoàng hôn.

Ảnh anime 4k cực kỳ rực rỡ làm background cho desktop và siêu phẩm smartphone. Nhìn từ ảnh demo này thì nó trông bình thường thế thôi, nhưng khi zoom và xem trực tiếp với kích thước chuẩn 3840×2160 pixel thì bạn cảm thấy choáng ngợp và “kết” nó ngay từ cái nhìn đầu tiên đấy!

Tương tự như vậy, đó là bức ảnh thiên hà và những bức xạ cùng chuyển động trong không gian đen huyền bí của vũ trụ. Áp dụng cài đặt cái ảnh nền 4k này cho tivi hoặc máy tính, tablet màn hình khổ to thì nó sẽ khiến cho hình ảnh của những tinh vân và hành tinh phía xa hiện ra rõ nét hơn. Bạn sẽ tận hưởng hết được cảm giác “du hành” trong vũ trụ nó hấp dẫn như thế nào!

Hình ảnh 4k mang tới sự tinh tế và tao nhã cho màn hình. Những đường tơ ánh sáng được kết nối với nhau tại các giao điểm của mô hình không gian đa chiều. Nó tạo cho người xem cảm giác thật mỏng manh và tinh tế nhẹ nhàng. Sử dụng ảnh này giúp bạn thư giản và có sự thoải mái nhất định sau mỗi giờ làm việc căng thẳng.

Hình ảnh 4K cảnh mạo hiểm giả đi cáp treo qua các đỉnh núi tại Navagio mang tới cảm giác hưng phấn và vui vẻ. Trên nền xanh trong của biển cả và bãi cát trắng, đó là hình ảnh con người mạnh mẽ chinh phục sự khó khăn của hoàn cảnh thiên nhiên.. Xem nó mà ta ngỡ như là đang đứng trực tiếp tại đỉnh núi của Navagio chứ không nghĩ rằng đối diện với một tấm ảnh nền máy tính!

Đọc thêm bài viết khác: