Siêu phẩm game nhập vai hành động Order and Chaos Online (Gameloft)

Nếu nói tới thể loại game hành động nhập vai thì có lẽ nhiều người đều chỉ hình dung tới vài loại game nhập vai kiếm hiệp nhập lậu từ Trung Quốc. Chỉ có số ít những người sành điệu game online mới biết đến siêu phẩm thực thụ của thể loại này chính là thuộc về tựa game Order and Chaos Online của Gameloft. Tựa game nhập vai cực kỳ hoành tráng, đồ họa 3D thực thụ và phong cách chơi, đồ họa, hiệu ứng, cốt truyện rộng khắp vô cùng. Nó là tựa game nhập vai online kết nối toàn cầu. Một siêu phẩm thế giới hành động ảo thực thụ có mặt trên khắp các quốc gia trên thế giới. Bạn nếu chưa từng nghe tới game này thì đừng lo, hãy tải Order and Chaos online ngay hôm nay và bạn sẽ hiểu vì sao mà tôi khẳng định như vậy! Một sản phẩm online mang tới hàng triệu đô la mỗi tuần cho gameloft thì tất nhiên không thể là tầm thường rồi phải không nào?

Order and Chaos Online – Siêu phẩm game hành động nhập vai

 

Trong thế giới ảo của Order and Chaos online người chơi sẽ được sinh ra từ một Châu Lục trên bản đồ thế giới. Thế giới này gồm 10 lục địa siêu rộng. Trên lục địa đó có các bí cảnh, có những ngục tối, có khu vực pvp area, có nơi nhiều quái,… Trên nền nhạc nền hết sức ấn tượng, bạn sẽ như hòa mình vào thế giới của những chiến binh và cuộc phiêu lưu khám phá những điều bí ẩn của thế giới này. Bạn sẽ từ một người bình thường và dần học các kỹ năng khác trong quá trình trưởng thành và khám phá các bản đồ. Cuối cùng, khi bạn đã cảm thấy đủ tự tin, hãy liên hệ với các anh em trong guild hoặc bang nhóm riêng và tham gia vào việc khám phá hàng chục ngục tối. Nơi mà có không gian riêng, rộng lớn và cực nhiều nguy cơ rình rập. Đó là vùng đất của những boss khủng. Chúng cũng sẽ có tỉ lệ nhất định để rơi ra các trang bị  hoặc điểm buff.


PHONG CÁCH PK TƯƠNG TÁC THỰC MMO ĐỈNH NHẤT TRONG LÀNG GAME NHẬP VAI

• Ngoài việc đồ họa game đứng số 1 thế giới, thì phong cách điều khiển và pk của Order and Chaos Online luôn khác biệt và tạo ra môi trường MMORPG tuyệt vời nhất.

•Trong game có 5 loại chủng tộc với ưu nhược điểm riêng: tộc Elf và loài người thông minh và nhanh nhẹn chiến đấu cho Order, Orcs và Undead sở hữu nội tại đặc biệt, có sức mạnh ưu thế và phép thuật ưu thế chiến đấu cho Chaos, còn Mendel có khả năng chữa lành các loại vết thương và tăng sức mạnh cho đồng đội thì đứng trung lập. Biết cách xây dựng nhân vật theo đúng sở trường của chúng sẽ khiến sức mạnh chúng được gia tăng và tận dụng tối đa nội tại. Mặt khác, mỗi tài khoản gameloft, bạn sẽ có 5 lựa chọn tạo nhân vật khác nhau. Thật tuyệt vời!

• Ngoài ra: Bạn có thể tha hồ tùy chọn giới tính, ngoại hình, lớp nhân vật và tài năng thiên biến vạn hóa mà không bị bó buộc vào hình ảnh cụ thể của một mô típ nào. Có nhiều kiểu khuôn mặt, nhiều kiểu tóc, nhiều kiểu màu tóc, màu da, các loại hình thái của tai, mũi, mắt, miệng, râu ria… Với hơn 15.000 kĩ năng và 8.000 loại trang bị giúp bạn làm nhiệm vụ, trò chơi sẽ không kết thúc sớm.

THẾ GIỚI KẾT NỐI KHỔNG LỒ, NHIỀU MÁY CHỦ Ở CÁC CHÂU LỤC

• Game Order and Chaos có cả chục trung tâm dữ liệu máy chủ, phân bố ở các vùng khác nhau trên thế giới. Bạn có thể lựa chọn các vị trí máy chủ tại Đông Nam Á, Khu vực Hàn Quốc, Trung Quốc, bạn cũng có thể chọn máy chủ thuộc vùng Âu – Mỹ…

• Khác với các game nhập vai của Trung Quốc, game này nó yêu cầu tính phối hợp và tương tác cực cao giữa các nhân vật với nhau. Bạn sẽ nửa bước khó đi, thậm chí không bao giờ hoàn thành nhiệm vụ 1 mình được bởi vì độ khó của nó. Chỉ có cách tương tác và phối hợp nhóm với những người chơi khác mới giúp bạn đi xa hơn và có cơ hội hoàn thành nhiệm vụ.

• Bản đồ rộng, kết nối rộng nên nó thực sự mang tới sức sống sinh động vô cùng cho bất kỳ ai!

Đọc thêm: