Top 5 game dành cho trẻ em trên iOS của Ipad, iphone 6

Độ tuổi Gameplay bình quân trên nước ngoài càng ngày càng “trẻ hóa”, đó không chỉ biểu thị của sự việc công nghệ tiên tiến ngày càng nâng tầm phát triển hiện đại hơn, mà còn là sự lên ngôi của những tựa trò chơi đầy sự lôi kéo, chơi Game lại đơn giản vô cùng khiến cho các em bé ở độ tuổi 2, 3 tuổi cũng tồn tại thể tham gia trải nghiệm.

Angry Birds

Angry Birds là tựa Game bắn chim, phá nhà, bảo đảm trứng đã chiếm lĩnh rate 2,5 tỉ lượt download cho cả những phiên bản. Bên cạnh Game, bắt đầu từ năm 2013, Rovio còn đăng lên Clip về những nhân vật của từng phiên bản lên ứng dụng ToonTV. Tính đến thời điểm hiện nay, ToonTV dành được hơn 4 tỷ lượng view, hơn 200 triệu giờ xem, thịnh hành trên 230 đất nước.

 Top 5 game dành cho trẻ em trên iOS của Ipad, iphone 6

Angry Birds được đánh giá là tốt cho trẻ con từ 5 tuổi trở lên. Bức Ảnh Game vui nhộn, vui nhộn, tình tiết đơn thuần, chơi Game & âm thanh mê hoặc lỗi cuốn. Hầu hết cha mẹ thẩm định cao Angry Birds & được cho phép con mình game Play này khi nhận định rằng Angry Birds giúp trẻ có bổ sung thêm nhiều kiến thức và kỹ năng về vật lý hơn các ứng dụng học tập khô khan.

Phân tích của Kytephone trên 13000 đứa trẻ từ độ tuổi 8 đến 14 trên 70 nước đã cho chúng ta thấy Angry Birds StarWar là Game được chúng dành ra nhiều thời khắc nhất trong thời gian ngày. Ngoài những, hai ứng dụng tiếp theo sau cũng là hai phiên bản của tựa Game này: Angry Birds & Bad Piggies. Rovio cũng để dành rất nhiều khuyến mại cho các Fan Hâm mộ nhí của mình. Vào ngày 11 tháng 12 năm năm trước, Rovio ở chỗ Lan đã tổ chức lễ chúc mừng cho 2 ngàn em bé ra đời trong ngày này với món quà là áo khoác & thú bông hình những chú chim ngộ nghĩnh.

Running Temple

Những phiên bản của Running Temple thương gắn với các tập phim dành cho trẻ nhỏ của Disney như OZ, Brave,… Cùng với đây là Gameplay đơn giản những đầy thử thách, Tấm hình 3 chiều đẹp, chạy mượt. Tựa trò chơi này còn có sức gây nghiện không chỉ với những người lớn mà cả những trò chơi thủ nhỏ tuổi nhất.

Khác với Angry Birds, Running Temple không còn từng bàn một, mà là Game chạy không giới hạn. Cho nên, trò chơi dễ dàng kích thích hứng thú của các trò chơi thủ nhí 1 cách cạnh tranh lành mạnh nhất. Một trong những chủ ý còn mạnh dạn chỉ ra rằng Running Temple dạy trẻ con các triết lí sống như: không ngừng chạy để tồn tại.

Mục đích của mỗi bàn Game là thông nòng nguồn nước sạch cho chú cá sấu tắm rửa. Tấm hình trò chơi ngộ nghĩnh, game Play đơn thuần dựa trên những nguyên tắc vật lý căn bản, thiết kế kiến thiết trò chơi lanh lợi khiến trẻ nhỏ vừa có các khoảng thời gian ngắn giải trí mê hoặc vừa có thể trau dồi phản xạ tư duy tốt.Where’s my waterTrong điều tra của Kytephone đã nói trên, Running Temple OZ đứng số 8 trong các những trò chơi lôi cuốn lượng thời điểm chơi nhiều nhất của trẻ em.

 Top 5 game dành cho trẻ em trên iOS của Ipad, iphone 6 1

Where’s my water được tạp chí Time online xếp thứ 8 trong top 10 app cao nhất cho trẻ con trên Android. Game do Disney sản xuất và cho ra đời.

Fruit Ninja

Một tựa trò chơi test độ đừng chậm tay nhanh mắt rất chi là hiệu suất cao, Fruit Ninja được rất nhiều trẻ nhỏ trên quốc tế thích thú. Dù phần âm thanh có tiếng dao chém, nhưng Fruit Ninjahoàn toàn không có tính chất đấm đá bạo lực.

Fruit Ninja do Halfbrick cho ra đời. Chơi Game vô cùng đơn giản, thậm chí những em bé 2-3 tuổi, đã rất có thể di chuyển ngón tay một cách có mục đích đều sở hữu thể chơi. Trò chơi rất được quan tâm bởi mọi lứa tuổi đó cũng là 1 yếu tố kết nối hạnh phúc gia đình chất lượng cao.

Game cũng được đánh giá cao về tính chất vui chơi và sức thú vị trong các hàng trăm ngàn app trò chơi trên Google Play hay AppStore, & gần như là Game đầu tiên của bất kỳ đời điện thoại cảm ứng thông minh nào.