PUBG Mobile: Hướng dẫn chơi game hay nhất để liên tục ăn TOP 1

Với 15 chỉ dẫn và mẹo nhỏ đặc biệt quan trọng dành cho PUBG Mobile tiếp sau đây, các bạn sẽ giá rẻ “từ gà hóa pro” ngay & đạt Top 1 trong khoảng thời gian tập luyện ngắn nhất thôi.

Thường xuyên kiểm tra vị trí rơi của những người chơi khác

PUBG Mobile: Hướng dẫn chơi game hay nhất để liên tục ăn TOP 1

Ngay trong lúc bạn đang bung dù rơi xuống điểm đáp, hãy hướng camera qua các dịch vụ khác để kiểm tra địa điểm rơi của những người dân chơi khác, hãy đảm nói rằng không tồn tại người chơi nào rơi chung 1 vị trí với bạn. Nếu khách hàng không kiểm tra kỹ thì việc bị móc lốp Ngay từ đầu Game là hoàn toàn có thể xẩy ra và rất không an toàn cho chính bản thân.

Ngoài ra, khi chúng ta vừa đáp tới hãy quay camera giá rẻ tay check thêm một lần nữa để đảm bảo an toàn là trọn vẹn không một ai ở doanh nghiệp của chính mình.

Sử dụng chức năng Auto – Run

Sử dụng tính năng Auto – Run giúp bạn vừa dịch chuyển mà còn có thể quay camera để quan sát bao quanh, không nên bị móc lốp trong 1 số trường hợp nguy nan.

Không khi nào tin tưởng vào các phương tiện dịch rời

Vì là trò chơi mới ra mắt nên gần như các phương tiện đi lại dịch chuyển chưa trọn vẹn ổn định, vì vậy việc xui rủi mà các bạn đang lái xe nhưng gặp bug hay glitch sẽ khiến cho bạn chết ngay lập tức mà còn chưa kịp hiểu mình đã làm gì sai. Vì vậy, nên sử dụng phương tiện đi lại khi đang đi tận nơi các dịch vụ bằng phẳng hơn là đi vào những nơi gồ ghề khó dịch rời nhé.

PUBG Mobile: Hướng dẫn chơi game hay nhất để liên tục ăn TOP 1 1

Sử dụng Nỏ Thần Kim Quy để Xuyên táo người chơi khác

Nếu được hãy sử dụng Nỏ bắn tên như một thứ vũ khí thứ 2, trong các loại vũ khí Nỏ có sát thương khá là cao, dễ dàng giết 1 mạng người khi trúng ngay đầu dù đã có mũ bảo hiểm, vì thế nếu bạn rất thích chơi kiểu người rừng ẩn nấp và bắn tỉa thì nỏ thần cũng là 1 trang bị khá có ích. Ngoài trong giao tranh cận chiến thì nỏ thần cũng đều có thể tạo nên các pha lật kèo mà bạn thiếu hiểu biết nhiều được.

Nếu có điều kiện kèm theo Hãy luôn giữ máu đầy cây

Trong quá trình đầu trò chơi khi mà các cuộc chiến ra mắt thường xuyên do số dân cư chơi không ít, thì việc giữ cho máu luôn đầy cây là vấn đề rất quan trọng. Vì nếu như bạn vừa xong 1 pha đấu súng thì máu chỉ với 1 ít & bạn khinh thường không hồi máu thì vừa bước chân được thêm một đoạn bạn sẽ lại bị móc lốp bởi 1 người chơi khác, chính là tình huống rất xấu mà ai cũng muốn tránh. Do đó, bằng sự việc luôn giữ máu đầy cây, các bạn sẽ luôn sẵn sàng mặc dù có chuyện gì xẩy ra. Hãy hồi máu thường xuyên ngay khi có cơ hội.

Quan tâm đến thời gian bay của đạn

Đối với mỗi loại đàn khác nhau các bạn sẽ có thời gian bay khác biệt, vì thế bằng việc canh thời gian bay, bạn bắt buộc phải di chuyển nòng ngắm ở địa điểm khác hơn so với địa điểm của đích đến để đảm bảo là viên đạn sẽ trúng đích. Vấn đề này chỉ hoàn toàn có thể thuần thục khi chúng ta chơi và thử nghiệm nhiều trong Game thôi.