Bọc răng sứ có chỉnh hình răng móm, vẩu và hô được không?

Bọc mão răng sứ là một biện pháp khá vượt bậc cho các bạn có răng bị cắn ngược nhưng mà lại không muốn niềng răng. Để hiểu ra hơn vấn đề này, bác sỹ Nguyễn Đức Toàn sẽ có các trả lời chi tiết và cụ thể về phương pháp chỉnh răng móm.

Răng bị hô ngược hay còn gọi là trường hợp răng móm thực hiện răng cấm trên cụp sâu vào trong và răng hàm dưới đưa ra phía ngoài, dẫn đến mất thẩm mỹ răng, vất vả trong ăn dùng, không đủ hài hoà về thẩm mỹ.

Bọc chụp sứ cho răng bị vẩu ngược như vậy nào?

Chữa trị móm tức là thay đổi cho răng 2 hàm trùng khớp cắn với nhau. Do đó, căn cứ và tình trạng móm Hay như tình trạng mong được thẩm mỹ mà bác sỹ sẽ tiến hành mài bớt răng hàm dưới hoặc hàm trên hoặc cả 2 hàm. Sau đó, thực hiện bọc các mão sứ thẩm mỹ lên các răng đã từng mài để điều chỉnh hướng, Khích cỡ, hình dáng của răng. Vì vậy, thay thế hàm răng cắn ngược với hàm răng đều đặn.

Bọc răng sứ có chỉnh hình răng móm, vẩu và hô được không?

Kết quả của Bọc mão răng sứ cho răng móm:

– Đặc tính thẩm mỹ: Giải quyết trường hợp răng bị cắn ngược, màu sắc răng trắng sáng hơn

– Thời gian tiến hành chóng vánh, Trung bình từ 3 – 5 ngày

– Răng sứ cao cấp giúp cho bảo đảm ăn nhai tốt, cảm nhận đồ ăn như răng thật, bền chắc gấp 5 – 7 lần so bằng răng thật.

– Giá thành thấp hơn niềng răng chỉnh nha

>>> Tìm biết thêm các tác hại của bọc răng sứ kém tối ưu nhất.

>>> Liệu bọc răng sứ có cần lấy tủy

Chi phí Chụp răng sứ thẩm mỹ cho răng cắn ngược là bao nhiêu?

Mức giá của 1 ca Làm răng sứ thẩm mỹ tùy theo lượng răng cần bọc loại răng sứ và loại sứ được dùng. Bằng một ca Bọc sứ cho răng vẩu ngược thì Căn cứ vào tình trạng móm nặng hoặc nhẹ và Tùy vào mức độ thẩm my mà khách hàng đang mong rằng thì thông thường có thể bọc từ 6 – 12 răng sứ.

Về loại răng sứ thì người bệnh nên chọn những dòng sứ cao cấp của Đức như Zirconia, Cercon hoặc cercon ht (VITA, Emax) là phù hợp nhất bởi vì có giai đoạn trong thiên nhiên và phong phú sắc màu.

Bọc răng sứ có chỉnh hình răng móm, vẩu và hô được không? 1

Trường hợp răng bị hô ngược nào thì cần phải Bọc răng thẩm mỹ, trường hợp nào nên niềng răng?

Ốp răng sứ cho răng móm chỉ hiệu quả cao và thích ứng thí dụ răng bị móm không quá trầm trọng. Do nếu răng bị cắn ngược trầm trọng, móm bởi vì xô lệch hàm thì Làm chụp sứ sẽ không giúp cho Điều trị triệt để và có thể phải phương pháp điều trị tủy răng. Bọc răng sứ thẩm mỹ chỉ Chữa trị được các tình trạng móm bởi răng, nếu răng móm, lệch lạc nặng nề do xương hàm thì cần phải khắc phục với những kỹ thuật không giống như phẫu thuật hàm, chỉnh nha – niềng răng chỉnh nha.

Bọc mão răng sứ cho răng bị hô ngược với kỹ thuật IVS Digital

Công nghệ thẩm mỹ nha khoa IVS digital là Kỹ thuật hiện đại bằng quá trình cộng tác 3 kém tố: Máy Labo mão sứ thẩm mỹ Inlabsirona (của Đức), răng sứ thẩm mỹ Vita (Đức) và phần mềm nhũn giúp đỡ chỉnh răng thẩm mỹ Digital Smile Design 3D. Kết quả của Chụp răng sứ kỹ thuật IVS Digital là: Form răng tinh tế, sắc màu trắng sáng thiên nhiên, mức độ bền vĩnh viễn và thẩm mỹ phù hợp với “miệng cười”.

Kết luận:

Răng bị vẩu ngược không riêng ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ vẻ mặt mà lại tiến hành ngăn cản trong ăn sử dụng cuộc sống, tình trạng răng lệch khớp quá trầm trọng sẽ gây ra biến dạng giọng nói.

Đối với bệnh nhân mong rằng khắc phục trường hợp răng cắn ngược mà không muốn niềng răng chỉnh nha thì nay đã từng có phương pháp Chụp răng sứ thẩm mỹ, thời gian thực hiện nhanh chóng, khôi phục tuyệt đối thẩm mỹ khuôn răng. Nhưng không phải tình trạng răng bị cắn ngược nào cũng Làm chụp sứ thẩm mỹ hiệu quả, bởi vì tình huống không chỉ mình là thẩm mỹ mà lại bền và lâu bền.

Chính vì thế, khi bị móm bạn cần tới các Trung tâm trung tâm nha khoa uy tín chuyên về thẩm mỹ nha để được khám và giải đáp chi tiết trước khi quyết định. Các nha khoa có kỹ thuật tiên tiến sẽ cung cấp cho bạn những giải phải kết quả, đơn giản và dành dụm hơn.