Tìm hiểu công nghệ sạc nhanh trên Galaxy S10 có gì đặc biệt?

Công nghệ sạc nhanh 15W đc thương hiệu Samsung ra mắt vào thời điểm cách đây vài năm đã gây kinh ngạc lớn cho các đối thủ trong cùng thị trường. Tuy nhiên vài ba năm quay về đây, sự ra đời của những công nghệ sạc nhanh mới như Super VOOC của Oppo, OnePlus Dash… đã khiến cho công nghệ sạc nhanh này của Samsung trở nên lạc hậu, lỗi thời và không còn phù hợp nữa. Bởi vậy, Hãng Samsung đã đưa ra quyết định thay đổi và cho ra mắt công nghệ sạc siêu nhanh trên Samsung S10. Vậy công nghệ này có điểm gì đặc biệt đánh được chờ đón?

Công nghệ sạc siêu nhanh trên Galaxy S10

Theo những thông tin được chia sẻ từ tài khoản Twitter Ice Universe, Samsung đang cải tiến và phát triển một công nghệ sạc nhanh mới, đáng tin cậy hơn, và hãng đã ra quyết định sẽ cho ra mắt công nghệ sạc siêu nhanh này trên siêu phẩm Galaxy S10 sẽ được ra mắt trong tháng 3 năm 2019.

Hiện tại, chúng ta chưa rõ công nghệ mới này đạt kết quả thế nào nhưng về cơ bản thì nó sẽ cải tiến hơn so với công nghệ sạc nhanh 15W cũ trước đó của Samsung.

Samsung sẽ cho ra mắt technology sạc siêu nhanh trên Galaxy S10

Samsung sẽ cho ra mắt technology sạc siêu nhanh trên Galaxy S10

Bên cạnh đó, hãng điện thoại Samsung cũng phải đối mặt với một trong những đối thủ cạnh tranh lớn như Huawei, OnePlus. Vừa qua, hãng Huawei đã phối hợp công nghệ sạc nhanh SuperCharger 40W lên chiếc điện thoại Huawei Mate 20 Pro, nó hỗ trợ sạc 70% viên pin S10 dung lượng 4.200 mAh chỉ trong khoảng 30 phút. Đồng thời, hãng OnePlus cũng hứa hẹn cho công bố chiếc điện thoại rất có thể dùng một ngày dài khi sử dụng sạc nhanh Warp Charge 3.0 chỉ trong 20 phút của hãng này.

Dự kiến, cùng theo với công nghệ sạc siêu nhanh trên Galaxy S10 thì thiết bị lúc ra mắt sẽ đi kèm với bộ sạc nhanh mới, Trong khi Galaxy S10 Lite có thể phải mua bổ sung bộ sạc mới, Vì Sao là bởi nó chỉ đc phối hợp công nghệ sạc nhanh 15W cũ mà không phải công nghệ sạc siêu nhanh mới này.

Đó là những chia sẻ về công nghệ sạc nhanh trên Galaxy S10, mong rằng công nghệ này sẽ giúp người dùng được trải nghiệm chiếc điện thoại S10 tốt hơn mà không phải quá lo lắng tới thời lượng Pin.