Mẹo chơi PUBG Mobile chuyên nghiệp hơn cho game thủ

PUBG là 1 Game trực tuyến kịch tính, & cách tốt nhất có thể để triển khai quen với trò chơi đó là chơi qua thử vài vòng đầu tiên. Tựa Game battle royale đó sẽ đưa bạn vào trong 1 chiến trường cùng theo với 99 người chơi khác thi đấu với nhau chỉ còn một mục tiêu duy nhất là trở thành kẻ sinh tồn cuối cùng.

Với sự không tồn tại chỉ dẫn, không tồn tại cơ chế single player vào thời điểm hiện tại, và không tồn tại bất cứ quyển sách hướng dẫn nào đã khiến cho rất nhiều Game thủ tốn thời gian của bản thân mình trong PUBG để học hỏi và chia sẻ từ các Game thủ khác. Vì lí cho nên nên sự có mặt của nội dung bài viết này hy vọng sẽ giúp sức các bạn mới chơi làm quen với tựa trò chơi này.

Nghiên cứu và chỉnh các phím tinh chỉnh và điều khiển

Điều đầu tiên bạn cần làm trước khi chơi là bật chỉnh nút tinh chỉnh và điều khiển nghiên cứu những nút cần thiết & thiết lập theo một số gì mà mình thấy hợp nhất. Có rất nhiều nút trong Game & bạn bắt buộc phải cần kết hợp chúng cũng tương tự ghi nhớ tác dụng của từng nút để vận dụng chúng. Nút quan trọng nhất chính là Alt vì mà bạn sẽ phải bấm và giữ nó ít nhiều để nhìn bao quanh ở chính sách ánh mắt người thứ ba. Với sự có khá nhiều người là đối thủ của bạn chính vì thế đây được xem là nút mà bạn rất thích sử dụng liên tiếp.

Khi thi đấu PUBG nhân vật của bạn sẽ phải quỳ xuống & nằm rất nhiều, điều đó sẽ giúp bạn ít bị phát hiện. nếu bạn giữ Alt khi dịch rời sẽ bớt gây nên tiếng động hơn. Nút B sẽ khiến cho bạn thay đổi chế độ bắn của súng và Tab sẽ khiến cho bạn mở inventory dễ dàng hơn.

Mẹo chơi PUBG Mobile chuyên nghiệp hơn cho game thủ 1

Những điều nên biết về trang bị

Điều thứ nhất mà mỗi trò chơi thủ làm khi vừa đáp xuống hòn thay máu chính quyền là tìm trang bị & vũ khí. Trang bị trong PUBG gồm giáp, mũ , balo & một vài đồ phục hồi và dĩ nhiên trong tất cả những thứ trên bạn ưu tiên chính là mũ & giáp. Đi kèm theo với nó đó là level của mũ & giáp, gáp và mũ level càng cao damge giảm càng nhiều. Điều này sẽ giúp đỡ bạn hạn chế sử dụng nhiều đồ hồi phục và đối thủ cần phải tốn không ít đạn hơn để có thể kết liễu bạn. Lưu ý kể cả khi đồ bền mũ và giáp chỉ có một vẫn có thể đỡ damge như bình thường đối với lúc đồ bền còn nguyên.

Y như giáp & mũ, balô cũng có 3 level, level càng cao càng đựng nhiều đồ. &Amp; việc tìm những trang bị có level 3 khá là hiếm vì thế hãy luôn ghi nhớ kiểm tra mọi tòa nhà bạn dừng chân, những xác chết của các Game thủ khác mà bạn giết được. Ai biết được có khi bạn lại kiếm được các thứ ngoài sức mong chờ.

Sắp xếp inventory

Mặc dầu bạn chiếm hữu balo cấp 3 không tức là nó không đáy. Nhiều trò chơi thủ PUBG nên biết rõ những gì nên đưa đi, những gì nên bỏ lại & trang bị vũ khí của bản thân mình bằng những phụ kiện rất cần thiết càng nhanh càng tốt.

Bạn cũng có thể mở Inventory của chính mình bằng phím tắt Tab, nhưng bạn cũng nên biết rằng trong trạng thái này bạn sẽ không còn làm gì được. Trong Inventory bạn cũng có thể ba slot vũ khí gồm 2 vũ khí chính và một giành riêng cho súng lục cùng với các chỗ trống giành riêng cho giáp và mũ. Khi bạn đứng gần loot chỉ việc mở Tab, kéo chúng từ cột bên trái sang bên phải sẽ khiến cho bạn lấy đồ nhay hơn thay vì dùng phím E. Ban đầu còn chưa quen các bạn sẽ cảm thấy nó rườm rà & rắc rối nhưng một khi quen rồi mọi thứ rất dễ.

Biết công dụng của từng mặt hàng là vấn đề rất là quan trọng. Ví dụ như bạn có thể mạng loại đạn hợp với vũ khí của chính mình thay vì đưa theo hàng đống bandage vốn chỉ hồi máu của bạn tới 75 là tối đa. Tốt nhất chỉ nên mang một số cho tới lúc bạn có medkit. Grenade rất chất lượng nhưng việc sử dụng chúng rất là có hạn, còn đối với phụ kiện súng thì bạn chớ nên cầm dư làm gì, chỉ việc vừa đủ cho vũ khí đang sử dụng là được.

Biết rõ về vũ khí

Có không ít súng trong PUBG, mỗi loại tốt trong số những trường hợp khác biệt, ví dụ như shotgun cực kỳ tốt ở cự li gần nhưng lại vô dụng ở cự li xa. Nhiều phần các khẩu pháo được giúp cho mình những phụ kiện đính kèm từ giảm thanh cho đến stock, những thứ này sẽ khắc phụ các điểm yếu và biến chúng thành những bộ máy tàn phá.

Đa số bạn sẽ muốn tìm những khẩu như M16A và AKM. Đó là những khẩu pháo rất là tốt kể cả cự li gần lẫn xa, đặc biệt là nếu khách hàng tìm thấy nòng nhắm. Những khẩu súng nhắm khá là hiếm nhưng lại rất đáng để nếu bạn sở hữu chúng và đặc biệt bổ trợ toàn bộ các nòng nhắm. Khi chúng ta chơi PUBG khá hơn bạn sẽ thấy ra điều quan trọng của sự việc chiếm dụng một khẩu súng tốt & phụ kiện kèm theo với nó là điều quan trong như thế nào nhất là về cuối Game.

Nếu khách hàng dành thời gian ra thử từng khẩu pháo để kiếm ra khẩu mình thấy phù hợp với mình nhất sẽ tốt hơn bất kỳ một khuyến nghị nào. Đào bới & học hỏi từng khẩu súng cũng giống như làm quen với chúng sẽ khiến bạn rất thích nghi tốt hơn và tăng tài năng của bạn cao hơn nữa.

Mẹo chơi PUBG Mobile chuyên nghiệp hơn cho game thủ 2

Biết rõ hồi máu & boost là vấn đề rất cần thiết

Những thứ khác ngoài trang bị & vũ khí mà bạn tìm được trong PUBG chính là first-aid kit, medkit, bandage, pankiller và nước tăng lực. Đây đều là những đồ hồi phục nhưng chúng lại chuyển động theo các cách khác biệt. Ví dụ bandage chỉ hồi cho bạn 10% máu max là 75%, first aid kit cũng tuy vậy nó hồi thẳng cho bạn 75% máu. Chỉ có medkit, painkiller và nước tăng lực hồi cho bạn 100% máu.

Boost vận động khá là đặc biệt quan trọng so với những đồ hồi sinh khác. Sử dụng painkiller & nước tăng lực để gia công đầy thanh trên thanh máu của bạn. Ở level thứ nhất nó sẽ hồi phục máu cho bạn lên 100% từ 75%. Ở level thứ hai nó sẽ tăng năng lực chuyên môn hồi máu. Ở level thứ 3 sẽ tăng cường chạy và ở mốc sau cùng sẽ tăng khả năng tinh chỉnh và điều khiển độ giật súng, điều ấy sẽ đem lại lợi thế lớn về late trò chơi.

Chú ý rằng bạn bắt buộc phải đứng yên vài giây để uống nước hay painkiller.

Chú ý tới vòng bo

Khi nào đó bạn sẽ phát hiện vòng tròn đỏ trên minimap, đây chính là cảnh báo khoanh vùng nguy hiểm, sau vài giây máy bay sẽ bay qua và thả bom ngẫu nhiên xuống Khu Vực này trong một khoảng thời gian.

Tuy rằng vòng tròn đỏ này sẽ không khiến bạn chết ngay tực khắc nhưng nếu như khách hàng chay qua khu vực này mà không có bất kể căn nhà nào để núp vào thì tốt nhất có thể là chạy & mong rằng boom đừng lâm vào tình thế đầu mình. Nếu như khách hàng trong xe thì thường tỉ lệ thành công không hề nhỏ để chay qua. Tuy nhiên cũng đừng qua sung sướng nếu bạn núp trong nhà vì boom rất có thể gây sát thương qua hành lang cửa số và cửa ra vào. Rất tốt là tránh nó ra vì nó khá gian nguy, ồn ào & dễ gây nên mất tập trung.

Biết phương pháp Cover

Khi chúng ta lâm vào tình thế bất kể trận đánh nào với những người chơi khác thì việc biết nơi mà mình đang đứng & làm sao để đảm bảo mình là vấn đề cực kì bổ ích. Đạn không giờ xuyên qua cây, làm cho chúng là những vị trí cover tốt, còn bụi rậm lại chỉ giúp cho bạn khó bị bắt gặp chứ không giúp bạn đỡ đạn, cửa sẽ không giúp bạn đỡ đạn nhưng tường thì có. Chúng ta có thể nghiêng trái nghiêng phải với nút quận & E, giúp cho bạn nhìn cũng như bắn mà Chưa hẳn lộ hết nguyên cơ thể ra.

Khi chúng ta bị giết nỗ lực cố gắng để ý khoanh vùng mình đang đứng và mình làm những gì sai. Điều đó sẽ giúp cho bạn rút ra những kinh nghiệm tay nghề cho các đoạn đường chiến thắng sau đây.