Những trò chơi game trên điện thoại

Những trò chơi game trên điện thoại

Giữa cuộc sống bộn bề công việc, học tập, lao động căng thẳng thì việc chơi những trò chơi game trên điện thoại có thể phần nào giúp bạn giải tỏa được căng thẳng, sốc lại tinh thần. Thay vì phải dành ra chi phí để giải trí như đi xem phim, uống nước tán gẫu thì việc chơi những trò chơi game trên điện thoại không những giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn giúp bạn tránh được việc di chuyển nhiều địa điểm để giải trí. Hiện nay có hàng loạt những trò chơi game trên điện thoại dùng cho cả hệ điều hành Android  và ISO được mọi người thích thú, chúng ta hãy cùng điểm qua một số game nổi bật.

Image result for Những trò chơi game trên điện thoại

  •         Adventure Island of Mario là trò chơi game trên điện thoại dạng phiêu lưu pha chút cổ điển bạn sẽ đóng vai một anh hùng chiến đấu với quái vật, vượt qua những chướng ngại vật, giữ an toàn để cứu công chúa bị bắt giữ, ta có thể tìm thấy nhiều tính độc đáo trong game này như tìm vũ khí đằng sau hoa, sử dụng các nút để nhảy, di chuyển, và sử dụng vũ khí.
  •      Assassin’s Creed Pirates một game hành động và phiêu lưu 3D nổi bật với đồ họa ngoạn mục và một câu chuyện dài và dữ dội sẽ làm nức lòng người hâm mộ của bộ truyện, bạn sẽ đóng vai thuyền trưởng cướp biển trẻ tuổi Alonzo Batilla, một trong những cướp biển đáng sợ và tàn nhẫn nhất vùng Caribbean, phải xây dựng một con tàu chống lại kẻ thù ác, và bạn được yêu cầu phải chuẩn bị đội bay tốt nhất của bạn.
  • Own Coffee Shop- trò chơi game trên điện thoại có kèm theo các câu chuyện giải trí, nâng cao kiến ​​thức của bạn với nhiều thông tin về cà phê và các công thức nấu ăn khác nhau, đặt chiến lược thành công, bạn sẽ  tìm khách hàng cà phê có một câu chuyện cuộc sống thú vị và pha chế cà phê tốt nhất cho họ.
  • Can You Escape 3D- nếu bạn là một người thích thể loại game giải thoát thì đây là một lựa chọn hoàn hảo. Người chơi vuốt ngón tay của bạn để nhìn xung quanh trong các phòng 3D và di chuyển chế độ xem camera theo bất kỳ hướng nào. Game cung cấp các tinh năng như  cái nhìn và cảm nhận thực tế 3D, Nhiều loại phòng khác nhau, điều khiển đơn giản.
  • Escape Titanic- trò chơi game trên điện thoại giải thoát khỏi Titanic mà không có hướng dẫn, tận dụng trí thông minh của bạn và tốc độ trong cuộc phiêu lưu độc đáo, vượt qua những trở ngại, hãy chuẩn bị cho bất cứ điều gì khi bạn chạy đua để thoát khỏi chiếc tàu ngầm nổi tiếng nhất thế giới, các tính năng câu đố thông minh, mức thử thách với hệ thống dẫn đường tích hợp.

Image result for Những trò chơi game trên điện thoại

Trên đây là một số trò chơi game trên điện thoại  được đông đảo mọi người giải trí. Ngoài ra, các game nổi tiếng hiện nay không kém như  Taxi Game, Into the Dead, Hungry Shark Evolution,.. Chắc hẳn bạn có thể chọn được cho mình một trò chơi phù hợp để giảm bớt căng thẳng và giảm stress những lúc mệt mỏi.