GIỚI THIỆU CHẾ ĐỘ TRÒ CHƠI MỚI

Giải đấu. Những trò chơi chiến tranh. Tín dụng Blitz. Cho dù bạn đang leo thang hay chơi một sự kiện, bản đồ và đơn vị có thể khác nhau nhưng các quy tắc trò chơi vẫn giống nhau. Chúng tôi biết rằng nó có thể bắt đầu cảm thấy cũ kỹ khi các trận đấu diễn ra theo cùng một cách mỗi lần. Trong Bản cập nhật 1.7, chúng tôi sẽ bắt đầu giới thiệu các chế độ trò chơi mới.

Họ làm việc như thế nào

Đây sẽ không phải là một chế độ trò chơi mới, vĩnh viễn. Thay vào đó, chúng tôi đang thiết kế nhiều chế độ khác nhau mà chúng tôi sẽ giới thiệu trên cơ sở luân phiên. Điều này sẽ cho phép chúng tôi thử nghiệm với nhiều quy tắc khác nhau và xem cách chúng thực hiện. Tương tự như các sự kiện, mỗi chế độ sẽ chỉ khả dụng trong một thời gian giới hạn với số lượng trận chiến tối đa mà bạn có thể chơi.

Các chế độ mới sẽ được cấu trúc hơi khác so với các sự kiện hiện tại của chúng tôi về mặt nhập cảnh và đánh giá cao. Lần chạy đầu tiên sẽ miễn phí, với mỗi lần chạy bổ sung sẽ tiêu tốn một khoản tín dụng cố định để nhập lại.

Bản nhạc tiêu chuẩn và cao cấp sẽ có mặt trong các chế độ mới này. Ca khúc cao cấp sẽ hoạt động rất giống nhau về phần thưởng và giá cả. Phần thưởng của bản nhạc tiêu chuẩn sẽ không đáng kể như các sự kiện thông thường do mục nhập tín dụng, trọng tâm là cho phép tất cả người chơi trải nghiệm các chế độ mới tuyệt vời này!

Chúng tôi muốn các chế độ này cung cấp trải nghiệm khác biệt so với thang tiêu chuẩn. Các chế độ này sẽ dựa trên các quy tắc chơi trò chơi cổ điển mà bạn đã quen nhưng với một sự thay đổi. Từ việc cần bao nhiêu tên lửa để phá hủy căn cứ đến bộ đếm thời gian hồi chiêu Tiberium hoặc thậm chí đơn vị thời gian bắt đầu của bạn, chúng tôi muốn các chế độ này cảm thấy độc đáo và thú vị.

Chế độ sắp tới

Để bắt đầu, chúng tôi sẽ giới thiệu hai chế độ mới. Chi tiết đầy đủ cho các chế độ này sẽ được bao gồm khi các chế độ mới này được giới thiệu, nhưng xem bên dưới để xem trước những gì mong đợi.

Cuộc tranh chấp

Chỉ có đủ sức khỏe để sống sót trong một cuộc tấn công tên lửa duy nhất, bạn có thể tận dụng tối đa các nguồn lực hạn chế của mình để nhanh chóng vượt qua đối thủ trong một cuộc đụng độ toàn diện không?

Các khía cạnh độc đáo của Showdown:

  • Chỉ có một cuộc tấn công tên lửa để giành chiến thắng
  • Tiberium giới hạn không có máy gặt
  • Không có đơn vị thời gian hồi chiêu sinh sản

Sắt trị vì

Khi cơn mưa tên lửa bắt đầu rơi, làm thế nào để đăng quang người chiến thắng?

Các khía cạnh độc đáo của Iron Reign:

  • Nhiều cuộc tấn công tên lửa để giành chiến thắng
  • Thế hệ Tiberium nhanh hơn
  • Đơn vị nhanh hơn sinh sản thời gian hồi chiêu

Đây chỉ là bước đầu tiên. Chúng tôi muốn hợp tác với bạn để sửa đổi các chế độ này và thiết kế nhiều chế độ hơn cho tương lai. Khi chúng tôi thử nghiệm, hãy cho chúng tôi biết trên Discord, Reddit hoặc các diễn đàn mà bạn thấy vui vẻ và thú vị và có thể sử dụng một số công việc. Phản hồi của bạn là vô giá khi chúng tôi điều chỉnh và tạo các chế độ trò chơi mới, vì vậy vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn.