Top các ngân hàng có ưu đãi mở thẻ tín dụng tốt nhất hiện nay (Phần cuối)

 

Phần cuối trong loạt bài giới thiệu các ngân hàng có ưu đãi mở thẻ tín dụng  tốt nhất hiện nay, chúng ta sẽ nhắc đến hai ngân hàng nổi tiếng nhất nhì hiện nay là Vietcombank và Citibank. Chắc chắn ít nhất một lần bạn cũng đã nghe đến tên của 2 ngân hàng này bởi không chỉ những ưu đãi mở thẻ tín dụng hấp dẫn mà còn vì những dịch vụ chất lượng mà họ đem đến cho khách hàng. Hãy cùng tìm về các ưu đãi mở thẻ tín dụng của ngân hàng Vietcombank và CitiBank để xem tại sao thẻ tín dụng của hai ngân hàng này lại được sử dụng nhiều đến như vậy nhé!
Thẻ tín dụng Vietcombank
Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt nam, hay thường được gọi là Vietcombank được đánh giá là một trong những ngân hàng lớn và uy tín tại Việt Nam. Bên cạnh đó, các ưu đãi mở thẻ tín dụng của Vietcombank cũng được đánh giá hàng đầu tại Việt Nam. Ví dụ như ưu đãi mở thẻ tín dụng với thời hạn chi trả lên đến 50 ngày, không phát sinh lãi suất. Hay ưu đãi mở thẻ tín dụng với việc miễn phí phí thường niên năm đầu, thay đổi hạn mức tín dụng, phí cấp lại thẻ và phát hành thẻ thay thế, phí xác nhận số dư tài khoản, phí chuyển tiền…Ngoài ra chủ thẻ còn được hỗ trợ khi sử dụng các dịch vụ như bán lẻ, hàng không, bảo hiểm, Golf Fee Card, mua sắm, hỗ trợ khẩn cấp…Đây cũng là một ưu đãi mở thẻ tín dụng được rất nhiều khách hàng đánh giá cao.
Thẻ tín dụng CitiBank
CitiBank là một ngân hàng quốc tế lớn, có lịch sự phát triển lâu dài đồng thời cũng là ngân hàng quốc tế có tài sản lớn tại Việt nam. Thẻ tín dụng của CitiBank được khá nhiều khách hàng thường xuyên có hoạt động ở nước ngoài yêu thích bởi những ưu đãi mở thẻ tín dụng nắm bắt đúng thị hiếu của khách hàng. Ưu đãi mở thẻ tín dụng đầu tiên chính là hoạt động tự động quy đổi từ điểm tích lũy sang tiền mặt cũng như hỗ trợ giảm giá lên đến 50% khi sử dụng các dịch vụ mua sắm, ăn uống, du lịch… Một ưu đãi mở thẻ tín dụng khác của CitiBank chính là chủ thẻ có cơ hội vay tín chấp tiêu dùng qua thẻ gấp 10 lần lương với mức vay nợ tối đa 600 triệu đồng.
Vietcombank và CitiBank là 2 ngân hàng cuối cùng mà chúng tôi muốn đề cập đến trong loạt bài về top các ngân hàng có ưu đãi mở thẻ tín dụng tốt nhất hiện nay. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được cho mình một ngân hàng phù hợp nhất để mở thẻ tín dụng rồi. Ngoài các ngân hàng kể trên, bạn còn có thể tham khảo thêm những thông tin về các ưu đãi mở thẻ tín dụng của ngân hàng MSB tại trang website chính thức https://www.msb.com.vn.