Tên tiếng anh của các vật phẩm chữa bệnh trong PUBG

Học tiếng anh qua Game là một cách học cực kỳ hiệu quả. Đặc biệt hiệu quả với những game đồng đội như PUBG. Trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ cho anh em tên tiếng anh của các vật phẩm không dùng để chiến đấu trong PUBG.

==> Xem thêm: Top trung tâm luyện thi Toeic quận 6 TP.HCM: https://www.anhngumshoa.com/tin-tuc/trung-tam-luyen-thi-toeic-quan-6-hcm-37821.html

Phân loại:

Ngoài hàng tá vũ khí, lựu đạn và đạn dược, bạn cũng có thể tìm thấy các vật phẩm trong trò chơi không được sử dụng để gây sát thương cho đối thủ . Chúng được chia thành:

  • Vật dụng chữa bệnh
  • Vật phẩm tăng cường
  • Bình xăng xăng

Tên tiếng anh của các loại vật phẩm trong PUBG

Các vật phẩm chữa bệnh trong PUBG

Có tổng cộng bảy vật phẩm như vậy trong trò chơi.

Dưới đây, bạn có thể tra cứu thông tin về tất cả các vật dụng và dụng cụ chữa bệnh:

==> Xem thêm: Thang điểm bài thi Toeic: https://www.anhngumshoa.com/tin-tuc/thang-diem-toeic-cach-tinh-diem-toeic-format-moi-chuan-nhat-34838.html

Name (tên) Damage (hư hại) Effect (hiệu ứng, ảnh hưởng)

Bandage (Băng bó)

Restores 10 health points in a few seconds. It can cure up to 75 health points.

Dịch: Phục hồi 10 điểm sức khỏe trong vài giây. Nó có thể chữa tới 75 điểm sức khỏe.

First aid kit (Bộ sơ cứu)

Restores 75 health points. It can cure up to 75 health points.

Dịch: Phục hồi 75 điểm sức khỏe. Nó có thể chữa tới 75 điểm sức khỏe.

Medkit (phục hồi hoàn toàn)

Restores all health points. It can cure the character to full health.

Dịch: Phục hồi tất cả các điểm sức khỏe. Nó có thể chữa cho nhân vật đầy đủ sức khỏe.

Energy Drink (Nước uống tăng lực)

It strengthens the character by adding 40 Boost points – Boost points make the character automatically regenerate health and move faster.

Health regeneration can restore the health points of the character up to the maximum

Dịch: Nó tăng sức mạnh cho nhân vật bằng cách thêm 40 điểm Boost – Điểm Boost giúp nhân vật tự động phục hồi sức khỏe và di chuyển nhanh hơn.

Tái tạo sức khỏe có thể khôi phục điểm sức khỏe của nhân vật lên đến mức tối đa.

Painkiller (Thuốc giảm đau)

It strengthens the character by adding 60 Boost points – Boost points make the character automatically regenerate health and move faster.

Health regeneration can restore the health points of the character up to the maximum.

Dịch: Nó tăng sức mạnh cho nhân vật bằng cách thêm 60 điểm Boost – Điểm tăng giúp nhân vật tự động phục hồi sức khỏe và di chuyển nhanh hơn.

Tái tạo sức khỏe có thể khôi phục điểm sức khỏe của nhân vật lên đến mức tối đa.

Adrenaline Syringe (Ống tiêm Adrenaline)

It strengthens the character by adding 100 Boost points – Boost points make the character automatically regenerate health and move faster.

Health regeneration can restore the health points of the character up to the maximum.

Dịch: Nó tăng sức mạnh cho nhân vật bằng cách thêm 100 điểm Boost – Điểm tăng giúp nhân vật tự động phục hồi sức khỏe và di chuyển nhanh hơn.

Tái tạo sức khỏe có thể khôi phục điểm sức khỏe của nhân vật lên đến mức tối đa.

Gas can (Bình ga)

Used to fill the vehicle’s fuel tank. All you need to do is activate the item in your equipment when the vehicle is not moving and it will be refueled.

Dịch: Được sử dụng để đổ đầy bình xăng của xe. Tất cả những gì bạn cần làm là kích hoạt vật phẩm trong thiết bị của bạn khi xe không di chuyển và nó sẽ được tiếp nhiên liệu.

Chơi mà học, học mà chơi. Anh em chú ý khi cùng tìm với người nước ngoài thì giao tiếp với họ để rèn luyện tiếng anh luôn nhé.

Chúc anh em đạt được nhiều cái Top 1!

Lưu ý quan trọng: Những việc cần làm hàng ngày để đạt điểm cao IELTS