6 tựa game idle trên mobile hay và đáng chơi nhất 2020

Tuy game idle có lối chơi rảnh tay đơn giản, nhiều thời gian và không cần thao tác quá nhiều nhưng những tựa game idle trên mobile này lại đang dần trở thành hiện tượng mới của làng game cầm tay bởi những yếu tố thú vị và mới mẻ của nó.

Mộng Huyễn Phi Tiên

Mộng Huyễn Phi Tiên là game được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên với đề tài tu tiên nổi tiếng. Game sở hữu chuỗi hệ thống gameplay phong phú và đầy đủ nhất mô phỏng quá trình Tu tiên độ kiếp. Bạn có thể tu luyện tất cả các phép thuật về tâm linh, phép thuật về vật lý hay phép thuật của các nguyên tố,…

Đồng thời game còn có các tính năng đa dạng như  Tụ linh trận, Đá linh hồn, tiên giới Pháp công, tiên Thú, trận Pháp, Tông Môn pháp công, , Trang bị, , ,…vô cùng đồ sộ. Từ một kẻ vô danh tiểu tốt không có chỗ đứng ở chốn tu chân, đến khi xưng bá thiên hạ khai tông lập phái, người chơi hoàn toàn có thể thay đổi cục diện của toàn bộ tiên giới.

Clicker Monster (Tiêu Diệt Quái Vật)

Clicker Monster khai thác những truyền thuyết về Quái vật và Âm dương sư của Nhật Bản. Nhiệm vụ của bạn là nhấn màn hình điên cuồng để nhân vật thực hiện những thao tác chặt chém quét sạch lũ quái vật trước mặt. Kể cả khi bạn không nhấn thì nhân vật vẫn tự hành động nhưng tốc độ không nhanh bằng tự điều khiển.

Và cứ thế bạn vượt qua nhiều phụ bản hàng trăm, hàng ngàn lần, nhiều giờ, nhiều ngày để giết quái thu vàng. Vàng tích lũy dùng để mở khóa các nâng cấp như tuyệt chiêu mới, đao pháp, vũ khí giúp bạn tiêu diệt các boss khủng.

Max Level Legend ( Huyền thoại cấp độ tối đa)

Max Level Legend phát triển theo dòng MMORPG thế giới mở, cho người chơi tận hưởng một phong cách cày cuốc nhàn rỗi mới mẻ. Khung cảnh tươi sáng, với tạo hình các quái vật lạ lùng, phong cách manga/anime đẹp mắt chắc chắn sẽ tạo thiện cảm cho người chơi ngay từ ban đầu.

Và do là game idle nên người chơi không phải thao tác gì nhiều. Ngay từ khi vào game, nhân vật đã tự động di chuyển khắp nơi, tiêu diệt quái vật và mở khoá các tính năng cũng như kĩ năng.

Adventureland: Idle Game (Yêu Quái Tam Quốc)

Yêu Quái Tam Quốc mang đến lối chơi nhập vai đơn giản khi bạn không cần điều khiển dàn nhân vật của mình mà chúng sẽ tự động chiến đấu và dùng kỹ năng. Thay vào đó bạn chỉ phải nâng cấp kỹ năng và trang bị cho họ những món đồ mạnh mẽ. Bên cạnh đó là để ý triệu hồi những nhân vật mới khi có đủ thẻ.

Cấu trúc màn chơi khá quen thuộc khi các thế giới trong game sẽ được chia thành nhiều cửa ải xung quanh các dạng địa hình như thảo nguyên, đầm lầy, mê cung,…Ngoài tạo nên những hiệu ứng có sắc màu bắt mắt, đa dạng, mỗi chiêu của các tướng trong trận đấu khi thi triển sẽ có một hiệu ứng riêng, tạo nên cảm xúc phấn khích cho người chơi.

Band of Heroes (Ban nhạc anh hùng)

Band of Heroes Mobile cho phép người chơi chiêu mộ và xây dựng đội hình gồm 5 nhân vật, tham gia trong những thử thách vô tận. Game có tiết tấu nhanh với lối chơi vui vẻ và thú vị. Người chơi chẳng cần được hướng dẫn cũng có thể tiếp cận game dễ dàng.

Hệ thống nhân vật trong Band of Heroes rất phong phú với thiết kế vui nhộn theo phong cách phim hoạt hình trên webtoon. Tại đây người chơi có thể tận dụng mọi chiến lược tuỳ theo đặc điểm của nhân vật và quái vật. Với lối chơi idle rảnh tay, người chơi hầu như chẳng cần làm gì nhiều.

Game idle All Heroes

All Heroes lấy bối cảnh phương Tây trong một thế giới giả tưởng song song. Hơn 200 anh hùng từ 6 phe phái sẽ tập trung theo mệnh lệnh của bạn. Dù là Vua Arthur trong Lâu đài, Columbus trên đại dương, Super Armor Stark và thậm chí cả Vua Khỉ, người ở trên không,..đều sẽ là những người sát cánh cùng bạn trong mọi trận chiến.

Trong game này mỗi anh hùng đều thành thạo những kĩ năng độc đáo. Qua đó người chơi sẽ xây dựng một đội hình trong mơ, tìm kiếm cổ vật rải rác khắp nơi, thu thập và rèn các trang bị hiếm để gia tăng sức mạnh cho các anh hùng để bảo vệ thế giới khỏi sự hỗn loạn và xấu xa.