Tại sao nói tủ rack vô cùng đáng sử dụng

Những sản phẩm điện tử thường chứa các vi mạch, bo sợi kim loại, nếu không được bảo vệ, bảo quản trong môi trường thích hợp rất dễ bị hư hỏng, chạm mạch. Bàn về thiết bị mạng, hẳn là ai cũng từng nghe qua về vài thiết bị như router, switch, server,.. Nhưng có lẽ rất ít ai biết về cái tên tủ rack – vật dụng quan trọng trong việc bảo vệ các thiết bị mạng trên. Vậy cụ thể tủ rack là thiết bị như thế nào và có vai trò gì cũng như hiện nay người ta đang sử dụng những kích thước nào là chủ yếu, hãy đọc ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé.


Vật liệu thường được sử dụng để sản xuất tủ rack là tôn hoặc thép có độ dày 1.2-1.5 mm. Tiêu chuẩn của sản phẩm loại này là 19 inch và để đảm bảo cho độ chính xác, an toàn và thẩm mỹ, sản phẩm được cắt bởi hệ thống CNC, sơn một lớp sơn tĩnh điện bên ngoài.Khi nói về những chiếc tủ rack treo tường, người ta nghĩ ngay tới những chiếc hộp nhỏ, đựng được tầm 1-2 thiết bị. Khi mua sản phẩm loại này, bạn có thể chọn 6U hoặc 10U. Nói về giá cả phải chăng cùng sự rộng rãi và khả năng linh động, ít có thiết bị nào qua được tủ rack 10U D500. Kích thước của loại này to hơn hẳn U6, với số liệu là 625x550x500.


Khi thiết bị nằm trong khoảng 3-4 mà diện tích không gian của bạn không quá lớn, chúng ta có thể sử dụng tủ rack 15U. Với dòng sản phẩm này, có hai loại mà bạn có thể cân nhắc là 15U D600 và 15U D800. Kích thước của chúng lần lượt là 845x600x600 và 845x600x800.


Trong thời gian gần đây, tại các diễn đàn hỏi đáp, đặc biệt là trang chuyên về công nghệ thông tin, thiết bị điện tử, những câu hỏi liên quan tới tủ rack liên tục xuất hiện. Trong khoảng thời gian này, chúng ta được khuyến cáo tiếp xúc xã hội và hầu như mọi hoạt động đều diễn ra dựa vào mạng internet.


>>> Xem thêm : tủ rack 15u – Nhiều người chọn phân loại  tủ rack dựa trên cách này