Mách bạn top những mẫu bàn ghế ăn phổ biến nhất hiện nay

Bạn từng nghe nói đến top 5 loại bàn ghế ăn đang làm mưa làm gió trên thị trường nội thất nhưng vẫn chưa thực sự hiểu rõ về chúng? Nhưng nói thì dễ, làm thì đâu đơn giản như vậy. Sự đa dạng của thị trường đồ nội thất khiến cho vô số người cảm thấy có hơi chút sợ hãi, khó khăn trong chuyện này, nhất là khi phải đi chọn bàn ghé ăn. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về ưu điểm cũng như một vài thông tin quan trọng của 5 mẫu bàn ghế ăn đang được yêu thích nhất hiện nay. Có thể sau đó bạn sẽ nhanh chóng chọn được cho mình mẫu bàn ăn ưng ý và phù hợp đấy.Một trong những sản phẩm không thể bỏ qua chính là bàn ghế ăn Katakana. Nếu bạn yêu thích sản phẩm thiên về sự khiêm tốn và trang nhã thì sản phẩm này chắc chắn phù hợp. Từ việc sử dụng gỗ Tần Bì, đệm simili đến thiết kế đều khiến khách hàng hài lòng.  Lại một sự kết hợp tuyệt vời nữa với bàn Twist, đó chính là những chiếc ghế ăn Wishbone. Loại ghế này mang nhiều đặc điểm nổi trội khiến cho khách hàng khó lòng từ chối chúng. Đầu tiên, cần nói tới chính là sự chú trọng trong thiết kế của ghế Wishbone. Ghế có phần lưng dạng chữ Y, phần đầu thì có độ cong vừa. Chúng sẽ mang tới cho người ngồi cảm giác thư giãn, dễ chịu. Thứ hai, phần đệm ghế được bọc vải, da simili hoặc đan giây giúp ngồi êm và không bị mỏi.


Ghế Kennedy thường được gọi là ghế tròn (PP 503), vào thời điểm xuất hiện, đây được coi là ghế đẹp nhất thế giới. Mỗi một chi tiết của ghế đều được chuẩn hóa về biên dạng. Tay ghế nguyên khối, hệ giằng khung biên dạng cong hai chiều, dùng máy CNC để đục hệ thống mộng âm dương, sơn inchem 6 nước cùng với nệm da simili CLEO cao cấp tạo thành một chiếc ghế hoàn hảo, vừa tạo cảm giác chắc chắn, vừa êm ái, thoải mái.


Có lẽ nhiều người đã từng nghe tới bàn ghế ăn Ventura, đây là một sản phẩm có tiếng trên thị trường đồ nội thất, nhất là khi chúng đến từ Woodpro. Đầu tiên, về thiết kế, chúng làm từ gỗ nguyên, đường cong mềm mại, độ nghiên vừa đủ rất có lợi cho tư thế ngồi của người dùng. Thứ hai, hình dáng của sản phẩm  khá nhỏ gọn, đơn giản, không cầu kỳ nhưng cũng không hề qua loa và kém phần đẳng cấp nên hoàn toàn có thể là chi tiết giúp tạo điểm nhấn trong không gian nhà ăn. Bạn có thể phối hợp chúng với nhiều loại bàn khác nhau tùy theo ý thích, nhưng phù hợp nhất có lẽ phải kể tới Concorde và Howard.


>>> Xem thêm : boộ bàn ăn – những kiểu bàn ghế ăn vừa rẻ vừa chất lượng nhất hiện nay