Tổng hợp những game mobile online đình đám năm 2020

Game mobile online đã, đang được nhiều người lựa chọn để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Do đó, nếu đang tìm kiếm những game hot, đình đám thì đừng bỏ qua danh sách các game mobile online đình đám năm 2020 dưới đây.

Tân Tam Quốc Chí

Nếu bạn là người yêu thích về thế giới Tam Quốc Diễn Nghĩa trong quá khứ thì game Tân Tam Quốc Chí là sự lựa chọn hoàn hảo. Đây là thể loại game nhập vai, đòi hỏi người chơi phải biết cách xây thành, huấn luyện binh lính sao cho phù hợp.

Tân Tam Quốc Chí

Tham gia game, người chơi sẽ được trải nghiệm các trận chiến với số lượng tướng sĩ, binh lính lên đến hàng ngàn, hàng vạn người. Đồ họa 3D sống động cùng tính chiến thuật cao, đảm bảo bạn sẽ mãn nhãn với tựa gam này.

Auto Chess VNG

Nếu bạn yêu thích cờ tướng và món rèn luyện trí tuệ thì không thể bỏ qua game Auto Chess VNG. Tham gia vào game, bạn sẽ chơi với bàn cờ 8×8, bao gồm có nhiều quân cờ khác nhau. Các kỹ năng ở mỗi quân cờ mặc dù khác nhau nhưng vẫn có khả năng bổ trợ cho nhau.

Bạn có quyền thực hiện lệnh nâng cấp khi sở hữu những quân cờ cùng loại để biến chúng thành những trợ thủ cấp cao hơn. Để chiến thắng trò chơi này, bạn cần có sự nhanh nhẹn, tính toán và quan sát tốt để sắp xếp, thay đổi vị trí các quân cờ sao cho phù hợp.

Archero

Một tựa game bắn cung trên điện thoại được khá nhiều người yêu thích là Archero. Tham gia vào game, bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình bằng cách bắn cung sao cho trúng đích và đạt được điểm số càng cao càng tốt.

▷ Archero: What is the best spell book

Tựa gam đòi hỏi tính kiên trì và sự tỉ mỉ, khéo léo của người chơi. Do đó, đây không chỉ là một game để giái trí mà còn giúp người chơi rèn luyện được tính nhẫn nại và chỉn chu hơn trong công việc, cuộc sống, học tập.

Rise Of Kingdoms

Rise Of Kingdoms là tựa game mobile online rất dễ chơi và làm quen. Bạn chỉ cần bỏ ra vài phút tìm hiểu là đã có thể thao tác và trải nghiệm game.

Tham gia game, bạn sẽ chọn cho mình một nền văn minh và trường phái riêng. Sau đó, thực hiện quá trình đào tạo, rèn luyện đội quân hùng hậu, tinh nhuệ để sẵn sàng ứng chiến với đội quân khác để mở rộng lãnh thổ và thành phố.

Đồ họa trong game được đầu tư công phu, sắc nét. Do đó, đảm bảo bạn sẽ mãn nhãn và choáng ngợp khi trải nghiệm game.

Trên đây là một số tựa game mobile online đình đám và được yêu thích năm 2020. Hy vọng những game này sẽ giúp bạn có những giây phút trải nghiệm thú vị sau cả ngày làm việc, học tập mệt mỏi.