Thị trường đang ưa chuộng các loại nệm nào?

Để có một cơ thể khỏe mạnh, giấc ngủ đóng vai trò rất quan trọng. Các chuyên gia chỉ ra rằng một giấc ngủ dài 8 tiếng có thể giúp bạn duy trì được trạng thái ổn định đấy. Trong trường hợp không thể ngủ đủ, bạn nên đảm bảo bằng việc ngủ sâu, không tỉnh dậy giữa chừng. Và những tấm nệm phù hợp hơn sẽ giúp chúng ta có giấc ngủ chất lượng nhất. Cùng xem ngay những thông tin tại bài viết dưới đây để hiểu hơn về đặc điểm của từng loại nệm hiện có và đánh giá đúng đâu là sản phẩm phù hợp cho mình cùng Thế giới nệm.


>>> Xem thêm : nệm lò xo vạn thành 1m8 – các yếu tố cụ thể ảnh hưởng tới chất lượng của nệm khi mua


Một trong những nhược điểm mà bạn nên biết khi mua nệm bông đó là chúng khá cứng. Việc sử dụng lượng bông quá lớn và ép cao sẽ khiến chúng thiếu đi cảm giác mềm mại. Những người có yêu cầu cao về nệm thường không thích điều này lắm. Nệm cao su là lựa chọn rất phù hợp cho những nơi có khí hậu nóng. Bên trên thân nệm được thiết kế những lỗ nhỏ có khả năng lưu thông không khí, khiến bạn có cảm giác mát hơn. nhờ có điều đó mà chúng ta cũng hạn chế được việc ra mồ hôi – một yếu tố tác động xấu tới giấc ngủ cũng như làm cơ thể khó chịu.Với dòng nệm cao su nhân tạo, khối lượng của chúng khá nhẹ. Nhờ vậy mà bạn có thể dễ dàng di chuyển và vệ sinh chúng. Điều này sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như công sức hơn.


So với nhiều mặt hàng hiện nay, nệm cao su tổng hợp có giá thành ở mức trung bình. Và nếu như so sánh với nệm cao su thiên nhiên thì chúng chắc chắn sẽ rẻ hơn. Chất lượng không thua kém nhiều mà giá cả lại rẻ hơn thế nên mặt hàng này ngày càng được ưa chuộng. Tuy nhiên, chúng ta cần lưu ý rằng vì phần áo nệm được may chần vào khi sản xuất nên chúng ta sẽ không thể tháo rời để vệ sinh. Vậy nên quá trình sử dụng cần chú ý giữ gìn, đừng để các chất bám dính lên mặt nệm.


Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại nệm khác nhau với nguồn gốc, vật liệu rất đa dạng. Điều này đôi khi khiến khách hàng cảm thấy khó khăn trong việc chọn lựa sản phẩm.  Những thông tin đó sẽ rất hữu ích cho quá trình lựa chọn nệm, đặc biệt là với những ai chưa có kinh nghiệm trong việc này.


>>> Xem thêm : nệm nước – chi tiết về từng loại nệm đang là xu hướng hiện nay